KHÁCH SẠN

Khách sạn > Việt Nam > Hải Phòng
Sun and Sea Hotel Cat Ba Island Hai phong
sè 26-28 §­êng Nói Ngäc -Tæ 18, Biển Thị Trấn Cát Bà, Đảo Cát Bà, Việt Nam
 

 Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Biển Thị Trấn Cát Bà, Sun and Sea Hotel Cat Ba Island là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Đảo Cát Bà. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Sun and Sea Hotel Cat Ba Island cũng đề xuất thêm rất nhiều thiết bị làm kì nghỉ của bạn ở Đảo Cát Bà thêm tiện lợi. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn tuyệt vời này, khách có thể tận hưởng nhà hàng, dịch vụ du lịch, phòng gia đình, Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Khách sạn mang lại phương tiện giải trí tuyệt vời như thể thao dưới nước (không có động cơ) để làm cho chuyến đi của bạn thật khó quên. Hãy khám phá sự hòa hợp giữa cung cách phục vụ chuyên nghiệp và vô số tiện nghi tối tân ở Sun and Sea Hotel Cat Ba Island.In bài Trở lại Đầu trang