KHÁCH SẠN

Khách sạn > Việt Nam > Nam Định
Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long Nam Định
Khu 22 Thịnh Long - H. Hải Hậu - T. Nam Định
 

Hải Hậu nổi tiếng với bãi biển Thịnh Long nguyên sơ, xinh đẹp. Giữa khung cảnh honag sơ, những hàng phi lao ngút ngàn của bãi biển, Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long như một điểm nhấn, tô điểm và làm cho khung cảnh bãi biển thêm sinh động.

Sự hoang sơ, thoáng mát thể hiện cả trong kiến trúc của khách sạn. Khách sạn với 100 phòng nghỉ rộng rãi. Các phòng nghỉ có tầm nhìn ra biển cả mênh mông. Tại ban công hoặc qua ô cửa sổ, quý khách sẽ tận hưởng những làn gió biển dịu dàng, hương vị biển nồng nàn và đâu đó có khúc tình ca đang được tấu lên bởi những con sóng bạc đầu. Cùng với đó, các tiện nghi trong mỗi phòng nghỉ cũng sẽ làm quý khách mãi ấn tượng.

Đến với Công Đoàn Thịnh Long bạn còn có cơ hội thưởng thức các món hải sản biển tại nhà hàng của khách sạn. Nhà hàng cũng phục vụ các món ăn Âu, Á và Việt Nam truyền thống do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Song, thú vị hơn cả có lẽ khi vừa ngắm nhìn biển khơi xanh thẳm vừa tham dự bữa tiệc nướng trên bãi biển.

Ngoài nhà hàng, Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long có các phòng hội nghị, hội trường với công suất từ 20 đến 200 chỗ ngồi, có kiến trúc đặc biệt, được trang bị những tiện nghi hội họp theo tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp du lịch với tổ chức hội thảo, hội nghị của quý khách.In bài Trở lại Đầu trang