KHÁCH SẠN

Khách sạn > Việt Nam > Hồ Chí Minh
Hong Mien Hotel
46 Bình Giã, Quận Tân Bình, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 

 Là nơi nghỉ ngơi chất lượng trong điểm tín ngưỡng, tôn giáo, mua sắm, ngắm cảnh của Thành phố Hồ Chí Minh, Hong Mien Hotel nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Những lựa chọn về điểm thú vị và điểm tham quan trong khu vực không cần quá xa vì khách sạn khá gần Tòa nhà Etown, Trung tâm hội chợ, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tân Bình .

Hong Mien Hotel cũng đề xuất thêm rất nhiều thiết bị làm kì nghỉ của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh thêm tiện lợi. Sự chọn lọc khắt khe những thiết bị hàng đầu như dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ để khách có thể tận hưởng thoải mái khi ở khách sạn. 

Chất lượng khách sạn Hong Mien Hotel được phản ánh qua mỗi phòng. tủ lạnh, truyền hình cáp, truy cập internet không dây (miễn phí), vòi hoa sen, máy lạnh là một số thiết bị mà bạn có thể sử dụng và hài lòng. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Cơ sở vật chất tốt và vị trí hoàn hảo làm cho Hong Mien Hotel trở thành nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng kì nghỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh.In bài Trở lại Đầu trang