KHÁCH SẠN

Khách sạn > Việt Nam > Hồ Chí Minh
An Phu Plaza Hotel
117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 

Với khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Thành phố Hồ Chí Minh, An Phu Plaza Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cách trung tâm thành phố 2.0 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn mang lại sự đổi mới hoàn toàn so với những điểm thú vị trong thành phố như Bệnh viện Hồng Đức, Bình Soup Shop, Chùa Vĩnh Nghiêm.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi An Phu Plaza Hotel bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như dịch vụ Internet, quán cà phê, két sắt, nhà hàng, Wi-Fi ở khu vực công cộng.

Nơi ăn chốn ở khách sạn được chỉ định rất rõ ràng sao cho phải đạt mức dễ chịu và tiện nghi nhất, với truy cập internet không dây (miễn phí), góc ngồi nghỉ, bàn, thiết bị là ủi, máy lạnh in each room. Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dung các tiện nghi giải trí như phòng thể dục, bể bơi ngoài trời. An Phu Plaza Hotel là nơi bạn có thể dừng chân ở một khách sạn chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.In bài Trở lại Đầu trang