KHÁCH SẠN

Khách sạn > Việt Nam > Lai Châu
Khách sạn Phương Thanh Lai Chau
Phố Phong Châu, Tx. Lai Châu, Lai Châu
 

 Khách sạn Phương Thanh tọa lạc tại thị xã Lai Châu, cách Sapa 78 km về phía tây, cách thành phố Điện Biên 200 km về phía đông.

 

Khách sạn Phương Thanh nằm trong thị xã Lai Châu, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du khách khi lưu trú và tìm kiếm thông tin tại Lai Châu và các tỉnh lân cận. Khách sạn có khuôn viên rộng hơn 2 ha, rất thoáng mát và rộng rãi. Từ khách sạn du khách có thể tận hưởng không khí trong lành buổi sáng sớm và có hướng nhìn toàn cảnh cánh đồng bát ngát trải dài từ phía xa, tất cả mang đến cảm giác khó tả và không thể quên.


 
Khách sạn gồm có hệ thống phòng tiêu chuẩn 2 sao, gồm có tổng cộng 80 phòng nghỉ với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ phù hợp cho đối tượng khách công vụ và khách tham quan du lịch, tiện nghi trong phòng như bình nước nóng, ti vi, tủ đựng đồ…
 
Khách sạn sở hữu một không gian Cafe - karaoke tuyệt đẹp được bài trí tinh tế hài hòa cùng thiên nhiên, với phương châm khách hàng là người quyết định sự thành công của Phương Thanh, chúng tôi tin tưởng với sự phục vụ nhiệt tình, phong cách đẳng cấp, tiện nghi sang trọng, thiết bị tốt, chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho quí vị.


 
Nhà hàng : Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam, đặc sản núi rừng Tây Bắc và địa phương, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi đến với khách sạn.

In bài Trở lại Đầu trang