Về chúng tôi

Năm 1995, Ngành Du lịch Hà Nội nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung có sự chuyển biến khá rõ nét. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng đông, đồng thời, thu nhập của người dân cũng tăng lên đáng kể tạo đà cho sự phát triển của ngành công nghiệp không khói này. Hòa mình trong xu thế chung đó, DINA chính thức ra đời, góp mặt cùng ngành du lịch Việt nam trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Hơn 5 năm hoạt động, DINA cũng đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm để có thể giữ vững thương hiệu của mình.

Sau một thời gian thay đổi trụ sở, đến đầu năm 2002, cùng với xu hướng hội nhập của đất nước, DINA trở thành đơn vị kinh doanh độc lập với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Du Lịch Khám Phá Đông Dương.

Sau hơn 06 năm trở thành đơn vị cổ phần, DINA đã gặt hái được một số thành công nhất định trong buổi bình minh của du lịch Việt Nam. Công ty đã giành được chỗ đứng của mình đối với thị trường kinh doanh du lịch trong và ngoài nước. Ngày nay, khi nhắc đến thương hiệu DINA khách hàng nhận diện ngay đó là một đơn vị du lịch đáng tin cậy và rất mạnh trong lĩnh vực kinh doanh nước ngoài (Outbound) đặc biệt là thị trường Châu Âu, Úc, Mỹ.

Bên cạnh đó, không những được nhận biết bởi khách hàng và các đối tác trong nước, DINA còn nhận sự trọng thị và hỗ trợ mạnh mẽ của lãnh đạo địa phương, các đơn vị tổ chức, các cơ quan xúc tiến du lịch của các quốc gia có nền du lịch phát triển. Một minh chứng mạnh mẽ nhất là công ty đã ba năm liền nhận được bằng khen danh dự, công nhận là một trong những đơn vị du lịch thành công nhất với thị trường du lịch Malaysia từ Tổng cục Du lịch Malaysia, đơn vị lữ hành đứng thứ hai tại Việt Nam tổ chức nhiều đoàn khách đến Châu Âu nhất do Hãng hàng không Thụy Sĩ trao tặng. Đối với thị trường trong nước, DINA luôn tự hào được người tiêu dung bình chọn là “đơn vị lữ hành được hài lòng năm 2003” do báo Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp với Sở Du Lịch Hà Nội tổ chức bình chọn.

Tháng 3/2008, để minh chứng cho thành công và sự phát triển đáng kể của công ty, DINA đã chính thức khai trương trụ sở làm việc mới tại 63A Cửa Bắc, Ba Đình , Hà Nội. Đây cũng là một nền tảng vững chắc để DINA có thể đứng vững và bắt đầu cho một giai đoạn đầy thử thách sắp tới.