DU LỊCH MIỀN BẮC

Trang chủ > Tour nội địa > DU LỊCH MIỀN BẮC

-
Hạ Long, 1N
Thời gian: 1 ngày

Tiêu điểm: Hạ Long

 THAM QUAN VỊNH HẠ LONG

Thời gian: 1 ngày, Khởi hành : Hàng ngày 

Giá tour: 630.000VNĐ

Vịnh Hạ Long là vịnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía tây nam vịnh giáp đảo Cát Bà, phía đông giáp biển, phía tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, được giới hạn trong các tọa độ từ 1060°58'-1070°22' Đông và 200°45'-200°50' Bắc, với tổng diện tích 1553 km², gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên…

Chi tiết tour:

07h30: Đón đoàn tại điểm hẹn, Khởi hành đi Hạ Long. Trên đường dừng nghỉ ít phút tại Hải Dương - tự do ăn sáng. 11h30, Đến Hạ Long, nghỉ ngơi.

12h00: Đoàn lên thuyền, ngắm cảnh toàn cảnh Hạ Long từ bến thuyền Bãi Cháy. Sau đó dùng bữa trưa trên thuyền với các món ăn truyền thống của miền biển nơi đây.

Tiếp tục hành trình, du thuyền đưa đoàn đi thăm vinh Hạ Long - kỳ quan của thế giới, thuyền dừng tại động Thiên Cung, quý khách lên tham quan tức là "̉Cung điện của trời" và hang Đầu Gỗ ( còn gọi là hang Dấu Gỗ) - nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên - Mông năm 1288 của vua Trân Hưng Đạo.

Hành trình tiếp theo khi du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc....

16h00: Đến điểm chèo Kakay, thuyền dừng để du khách tự do khám phá làng chài trên vịnh Hạ Long và chèo thuyền kakay. (Thời gian là 30 phút)

17h45: Thuyền trở về bến Bãi Cháy, xe đón đoàn rời Hạ Long về Hà Nội, dừng nghỉ tại nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô... Xe đưa quý khách về Hà nội lúc 19h30. Kết thúc chuyến du lịch.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

  • Xe du lịch đưa đón theo chương trình.
  • Tàu du lịch thăm quan vịnh Hạ long 4 tiếng.
  • 01 bữa trưa trên thuyền với hải sản biển.
  • Hướng dẫn đoàn suốt tuyến.
  • Vé tham quan Vịnh Hạ Long theo chương trình.

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM: Đồ uống ngoài chương trình, các chi phí ngoài chương trình, hoá đơn VAT 10%.

GHI CHÚ:

  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 05 - 09 tuổi mua 75% giá vé người lớn.
  • 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 03 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.
  • Quý khách có nhu cầu chèo thuyền Kayak trên vịnh, vui lòng trả thêm 100.000VNĐ cho 30 phút chèo thuyền.

 

 

 

 


Sáng:
8h00 Khởi hành đi Hạ Long bằng đường bộ.
Trưa:
11h30 du khách sẽ đến Hạ Long. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều:
Đi thuyền thăm vịnh Hạ Long - kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là "̉Cung điện của trời" và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên - Mông năm 1288 của tướng Trần Hưng Đạo, hoặc  thăm hang Sửng Sốt ( hang rộng và đẹp vào bậc nhất Vịnh Hạ Long). Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là : Hòn Chó đá, hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, làng chài...

16h30: rời Hạ Long về Hà Nội.
Tối:
20h00: về đến Hà Nội - kết thúc chương trình.
Ghi chú:
  • Giá bao gồm: phương tiện vận chuyển, thuyền thăm vịnh phí thăm quan, ăn trưa, hướng dẫn viên.
  • Giá không bao gồm: đồ uống, bảo hiểm và các chi phí cá nhân
Loại 2: Giá bao gồm kayaking, bữa trưa tốt hơn (60.000N/k) và đi tàu 5 tiếng.

Nhận xét
Họ và tên *

Email *

Nhận xét: *

 
In bài Trở lại Đầu trang