DU LỊCH TÂM LINH

Trang chủ > Tour nội địa > DU LỊCH TÂM LINH

-
Lạng Sơn - Đền Mẫu - Tam Thanh, 2N1Đ
Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Tiêu điểm: Lạng Sơn

 HÀ NỘI – LẠNG SƠN – ĐỀN MẪU – TAM THANH

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giá tour: 1.600.000VNĐ
 
Là địa đầu của Tổ Quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hoá là những tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch Lạng Sơn, đem đến sức cuốn hút lạ kỳ với các du khách phương xa. Thiên nhiên đã ban tặng cho Lạng Sơn không chỉ là cái thế trải rộng mênh mông mà là sự hội tụ của núi non, sông nước, thành quách, phố phường. Những nét độc đáo này chính là những ấn tượng khó quên của du khách thập phương về hình ảnh xứ Lạng thân thương, hiền hòa, sơn thủy hữu tình với những cảnh đẹp nổi tiếng. 
 
Chi tiết tour:
 
Ngày 1: Hà Nội - Lạng Sơn( Ăn trưa, tối)
 
06h00: Xe và Hướng dẫn viên Công ty du lịch Dinatour đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lạng Sơn, trên đường Quý khách dừng chân, nghỉ ăn sáng tại thị trấn Mẹt (khách tự túc). Tiếp tục hành trình đi thăm và Lễ Mẫu Đồng Đăng, sau đó khởi hành đi thăm cửa khẩu Tân Thanh - Một trong những khu kinh tế cửa khẩu sầm uất nhất Đông Bắc Việt Nam. Quý khách tự do mua sắm tại chợ biên giới Tân Thanh. 
11h30: Quý khách về khách sạn nhận phòng, ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản của Lạng Sơn.
Chiều: Quý khách tự do thăm quan và mua sắm tại chợ Đông Kinh. Ăn tối, sau đó tự do khám phá thành phố về đêm hoặc mua sắm tại chợ đêm Kỳ Lừa.
 
Ngày 2: Lạng Sơn - Hà Nội ( Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa quý khách đi thăm Động Nhị Thanh, Động Tam Thanh, lễ chùa Tam Thanh, ngắm nàng Tô Thị, thành nhà Mạc và toàn cảnh thị xã Lạng Sơn... 
11h30: Quý khách về khách sạn ăn trưa, trả phòng. Xe ôtô đưa quý khách về điểm xuất phát, chia tay - kết thúc chương trình.
 
Dịch vụ bao gồm:
 
Xe ô tô đời mới máy lạnh phục vụ theo chương trình.
Các bữa ăn theo chương trình
Vé thắng cảnh theo chương trình
Nghỉ 1 đêm tại khách sạn tiêu chuẩn tại Lạng Sơn, 2-3 khách/phòng
Hướng dẫn viên kinh nghiệm , nhiệt tình
Bảo hiểm du lịch.
1 chai nước uống 0,5l/1 khách/1 ngày
 
Dịch vị không bao gồm:
 
Chi phí cá nhân, đồ uống, phòng ngủ đơn
Thuế VAT
 
Lưu ý:
 
Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí, ăn uống bố mẹ tự lo cho bé, 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì 2 em trở lên phải mua ½ vé.
Trẻ em từ 5- 9 tuổi: Giá tour bằng 75% giá người lớn.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn
 
 
 
 

Nhận xét
Họ và tên *

Email *

Nhận xét: *

 
In bài Trở lại Đầu trang