Tour Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết - Buôn Mê Thuật

Trang chủ > DU LỊCH MIỀN NAM > Tour Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết - Buôn Mê Thuật

-
NHA TRANG - Sứ Trầm đảo Yến, 1 ngày
Thời gian: 1 ngày

Tiêu điểm: Nha Trang

NHA TRANG – SỨ TRẦM ĐẢO YẾN
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày

Nha Trang vùng đất "Cát trắng, dương xanh", có biển, có đảo, có núi, có đồng bằng hợp thành một địa hình rất đẹp mắt và thuận lợi cho du lịch. Vùng phía Tây Nha Trang là đồi núi bạt ngàn với những đỉnh cao trên dưới 1000m, có nhiều thú, chim, những dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió. Sau những ngày tắm biển bạn có thể tham gia những buổi săn lý thú. San hô cũng có nhiều ở biển Nha Trang tạo cho đáy biển muôn hình muôn vẻ, rất thích hợp cho du lịch lặn thám hiểm đáy biển.

CT1: NHA TRANG - XỨ TRẦM ĐẢO YẾN

 • 08h00: Đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan Nha Trang.
 • 09h00: Tham quan Viện Hải Dương Học, trung tâm nghiên cứu sinh vật biển đầu tiên tại Việt Nam, nơi quý khách có thể chụp hình bộ xương cá Voi khổng lồ dài 18m. Dinh Bảo Đại, nơi lưu giữ những dấu tích còn lại của các đời Vua Nguyễn và Bảo Đại..Nghe thuyết minh và chụp ảnh tại Quảng Trường 2-4 và nhà văn hóa Tỉnh Khánh Hòa
 • 10h30: Tới chùa Long Sơn, tìm hiểu về phật giáo Việt Nam, chinh phục đỉnh cao 150 bậc thang đến với tượng Thích Ca Mâu Ni để chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh đồi Trại Thủy. Tiếp đó là Tháp Bà Ponagar, nơi thờ cúng linh thiêng của người Chăm, tìm hiểu những bí ẩn xung quanh lịch sử và đời sống của người Chăm. Tại đây, quí khách có thể đăng ký thay đồ truyền thống của người Chăm và học 01 điệu múa cơ bản của họ (chi phí tự túc)
 • 12h30: Ăn trưa, sau đó thưởng thức dịch vụ ngâm bùn khoáng, ôn tuyền thủy liệu pháp tại trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà. Tiếp đến mua sắm đặc sản Nha Trang tại trung tâm mua sắm chợ Đầm.
 • 16h30: Trở về điểm đón. Kết thúc chương trình tham quan.

Chi phí                 : 650.000VNĐ/ khách
Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón; 01 Bữa trưa; Bảo hiểm du lịch;
Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác …

CT2: Khám phá Vịnh Nha Trang

 • 8h30: Đón khách tại điểm hẹn (trong phạm vi thành phố), khởi hành xuống cảng Cầu Đá
 • 09h00: Bắt đầu chương trình khá phá Vịnh Nha Trang với 19 đảo lớn nhỏ cùng nhiều hình thù khác nhau, trong bầu không khí nhộn nhịp của cảng Cầu Đá buổi sớm hôm.
 • 10h00: Tham quan hòn Mun, nơi có bộ sưu tập hơn 350 loài san hô khác nhau. Tại đây quí khách sẽ được tắm lặn ngắm san hô, cùng nhiều loài cá khác nhau rất sinh động, hoặc ngắm đáy đại dương từ tàu đáy kính (chi phí tự túc).
 • 12h00: Tiếp tục hành trình đến với hòn Một, dùng cơm trưa và thưởng thức chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” rất hấp dẫn ngay trên tàu. Uống rượu “vang Đà Lạt” trên Bar nổi trên biển và tắm biển.
 • 13h30: Đến bãi Tranh nghỉ ngơi, tham gia các trò chơi thể thao trên biển: moto nước, dù bay, chèo thuyề Kayak…
 • 15h00: Điểm tham quan tiếp theo là hồ cá Trí Nguyên, tại đây quí khách sẽ được khám phá thể giới dưới đáy đại dương, trong mô hình hóa thạch của con tàu cổ thế kỷ 18.
 • 16h00: Xe đưa Quý khách về khách sạn. Kết thúc chương trình tham quan. 

                        
Chi phí                 : 650.000VNĐ/ khách
Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón; 01 Bữa trưa; Bảo hiểm du lịch; kiếng lặn, ống thở
Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác, VAT …
Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

CT3: DU NGOẠN SÔNG CÁI VỚI CHÈO KAKAYING

 • 08h30: Đón khách tại điểm hẹn, khởi hành với nhà cổ Vĩnh Trung, tại đây trong khi các kỹ thuật viên và Hướng dẫn viên chuẩn bị thuyền phao và các vật dụng cần thiết cho chuyến đi, quí khách sẽ được tham quan nhà cổ trên 150 năm tuổi và thưởng thức trái cây nhiệt đới tại vườn sân nhà cổ. 
 • 09h45: Bắt đầu xuôi dòng sông cái với thuyền Kayak, trên đường thăm làng quê, đồng ruộng trâu cày và chụp hình.
 • 11h30: Dừng tay chèo tại cồn Dừa và thưởng thức Dừa Non tại đây, nghỉ ngơi, thư giản và tìm hiểu cuộc sống người dân dọc 2 bên bở sông Cái.
 • 12h45: Ăn trưa tại một trong những nhà hàng địa phương dọc sông Cái. Thưởng thức trái cây và nghỉ ngơi….Di chuyển đến trung tâm Suối Khoáng nóng Tháp Bà để thư giãn (chi phí tắm bùn tự túc)
 • 17h00: Trở về điểm đón. Kết thúc chương trình tham quan.

Chi phí                 : 650.000VNĐ/ khách
Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón; 01 Bữa trưa; Bảo hiểm du lịch; Nước uống chai.
Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác …
Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.


Nhận xét
Họ và tên *

Email *

Nhận xét: *

 
In bài Trở lại Đầu trang