TEAM BUILDING KICK OFF THẮP LỬA YÊU THƯƠNG

Trang chủ > TEAM BUILDING KICK OFF THẮP LỬA YÊU THƯƠNG > TEAM BUILDING KICK OFF THẮP LỬA YÊU THƯƠNG

-
TEAM BUILDING - CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT NỘI BỘ DOANH NGHIỆP
Thời gian: 1 ngày

Tiêu điểm:

TEAM BUILDING 

CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Với chủ đề "Amazing Race", BTC đã đưa người tham gia bước vào hành trình khám phá bản thân, xây dựng tinh thần đồng đội bằng những trò chơi hấp dẫn, thú vị.

 

6 đội chơi được phân biệt bằng các màu áo. Sau khi nghĩ tên cho nhóm, các đội bước vào thử thách đầu tiên với việc tự sáng tác điệu nhảy trên nền nhạc cho sẵn. Tiêu chí của trò chơi này ưu tiên cho các động tác lạ, sexy và đồng đều giữa các thành viên.

 

Ban Giám khảo là những người nằm trong BTC sẽ đánh giá trên thang điểm ABC. Niềm vui của những đội được chấm điểm A là nỗi buồn của những đối thủ còn lại.

 

Ở thử thách thứ 2, các đội phải giải mặt thư để tiếp tục hành trình trải nghiệm. Phần thi này đỏi hỏi tư duy logic và tinh thần đồng đội rất cao. Bởi ngoài việc giải được mật thư trên các ký tự được mã hóa, tất cả các thành viên phải "nằm lòng" được mật mã, như: "Buổi trưa ăn bưởi chua, bưởi chua chua ăn vào buổi trưa. Buổi trưa lại ăn bưởi chua chua, bưởi chua chua thì ăn vào buổi trưa".

 

Trò chơi đạp vòng bên hồ là trò mất nhiều sức lực nhất và là trò cần sự phối hợp giữa các thành viên. 

 

Nhiều đội chơi cũng thể hiện được sức mạnh của trí tuệ tập thể trong trò di chuyển lốp xe theo thứ tự.

 

Cuộc đua trèo tháp có lẽ là trò thử thách với tất cả những ai sợ độ cao nhưng lại là trò chơi thể hiện sự mạo hiểm và khả năng di chuyển nhanh nhạy ở địa hình dốc tốt nhất.

BTC cũng đã trao quà cho đội chơi giành giải nhất sau các phần thi buổi sáng

Là chương trình gắn kết CBNV, tham gia sự kiện, các thành viên đã được trải nghiệm những thử thách đôc đáo và hấp dẫn, qua đó lan tỏa những bài học giá trị về tinh thần đồng đội.


Nhận xét
Họ và tên *

Email *

Nhận xét: *

 
In bài Trở lại Đầu trang