Visa

Trang chủ > Dịch vụ > Visa

Visa Đài Loan

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN
 
Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.
 
Để đến đất nước Đài Loan, quý khách cần phải có visa Đài Loan. Hiện nay, thủ tục làm visa Đài Loan cũng đã được đơn giản hóa đi rất nhiều.
 
Các trường hợp xin visa Đài Loan thông thường :
 
Visa du lịch Đài Loan
 
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
Thư mời.
Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
Booking vé máy bay
 
Visa công tác tại Đài Loan
 
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
Giấy phép đăng kí kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Thư mời của công ty bên Đài Loan
Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
Quyết định cử đi công tác
 
Visa du học  tại Đài Loan
 
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
Bảng kế hoạch học tập
Giấy khám sức khỏe
 
Visa điều trị bệnh tại Đài Loan
 
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính, ít nhất là 100tr).
Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan.
 
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc  với DINATOUR để được tư vấn cụ thể.
 

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang