Visa

Trang chủ > Dịch vụ > Visa

Visa Thổ Nhĩ Kỳ

 HỒ SƠ XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

1.DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ THEO TOUR
 
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
02 Ảnh 4×6
Form khai visa
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh
Đối với người Hưu trí: thẻ, sổ hưu trí
Đối với học sinh-sinh viên: giấy chứng nhận hoặc thẻ HSSV + bảng điểm
Trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh + sổ hộ khẩu
Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
 
2. DU LỊCH TỰ TÚC
 
Giấy kết hôn (nếu có)
Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 5.000 USD + giấy tờ nhà
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh
Đối với người hưu trí: thẻ, sổ hưu trí
Thư mời của đối tác hoặc của công ty du lịch bên Thổ Nhĩ Kỳ ( bản gốc/fax)
Trẻ em dười 18 tuổi: Hộ chiếu + giấy khai sanh + hộ khẩu
Lịch trình tour
Booking vé máy bay khứ hồi của TK
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
02 Ảnh 4×6
Form khai visa
Sổ hộ khẩu
Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
 
3. CÔNG TÁC
 
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
02 Ảnh 4×6
Form khai visa
Thư mời của đối tác bên Thổ Nhĩ Kỳ (bản gốc/fax/copy)
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + Quyết định đi công tác
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh+ Quyết định đi công tác
Booking vé máy bay khứ hồi 
Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
 
4. QUÁ CẢNH
 
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
Có visa của nước đến
02 Ảnh 4×6
Form khai visa
Chương trình du lịch của nước đến
Booking vé máy bay khứ hồi 
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
 
 Tất cả các loại visa trên đều được Đại Sứ Quán xét duyệt trong vòng từ 2 – 3 tuần
 

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang