Visa

Trang chủ > Dịch vụ > Visa

Visa du lịch Nhật Bản

 THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VISA DU LỊCH NHẬTBẢN:

Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc

Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4.5cm x 4.5cm chụp trên nền phông trắng (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu).
Đơn xin Visa, điền đầy đủ thông tin và do chính người xin ký tên.
Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).
Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 105.000.000VNĐ
Sổ đỏ nhà đất (nếu có) - bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước)
Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác) Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.
Lệ phí không hoàn lại: 1.250.000VNĐ/khách , phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách, chi phí dịch thuật hồ sơ, phí đặt vé máy bay, phí thư mời và phí đặt phòng khách sạn…
Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ
Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành
Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn
Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em
 

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang