Visa

Trang chủ > Dịch vụ > Visa

Visa du lịch Mỹ

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ VISA MỸ
 
HỒ SƠ BẮT BUỘC PHẢI NỘP KHI ĐI PHỎNG VẤN: Áp dụng cho tất cả đương đơn:
 
Phiếu hẹn phỏng vấn: Dinatour
Phiếu đóng tiền phỏng vấn: Dinatour
Thư mời: Dinatour
Form xác nhận thông tin xin visa: Dinatour
Hộ chiếu bản chính: Khách hàng
02 ảnh 5 X 5cm: Khách hàng
 
NHỮNG HỒ SƠ ĐẠI SỨ QUÁN CÓ THỂ YÊU CẦU XEM KHI PHỎNG VẤN : Áp dụng cho tất cả đương đơn:
 
Hợp đồng đăng ký tour: Dinatour
Chương trinh tham quan: Dinatour
Danh sách đoàn: Dinatour
Xác nhận chương trình tiếng Anh: Dinatour
Xác nhận khách sạn tiếng Anh: Dinatour
Hộ khẩu: Khách hàng
CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh) : Khách hàng
Khai sinh con (nếu có) : Khách hàng
Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) : Khách hàng
Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng... : Khách hàng
Giấy tờ sở hữu nhà đất, cho thuê nhà (nếu có) : Khách hàng
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có) : Khách hàng
 
Áp dụng cho đương đơn là chủ doanh nghiệp:
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh: Khách hàng
Quyết toán thuế năm gần nhất: Khách hàng
Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan (nếu có) : Khách hàng
Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa: Khách hàng
Hồ sơ giới thiệu công ty: Khách hàng
Hồ sơ các dự án sắp thực hiện (nếu có) : Khách hàng
Danh thiếp: Khách hàng
 
Áp dụng cho đương đơn là nhân viên nhà nước:
 
Quyết định bổ nhiệm chức vụ: Khách hàng
Danh thiếp: Khách hàng
Quyết định cử đi công tác, du lịch: Khách hàng
Công hàm do sở ngoại vụ cấp nếu sử dụng hộ chiếu ngoại giao: Khách hàng
 
Áp dụng cho đương đơn làm việc theo hợp đồng:
 
Hợp đồng lao động : Khách hàng
Quyết định bổ nhiệm chức vụ: Khách hàng
Xác nhận mức lương: Khách hàng
Quyết định cử đi công tác, du lịch: Khách hàng
Nếu được đơn vị khác thanh toán thì phải có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời: Khách hàng
 
GHI CHÚ: Tất cả các giấy tờ phải là bản gốc, Viên chức lãnh sự xem rồi trả lại ngay lúc phỏng vấn. Có phỏng vấn visa trực tiếp tại đại sứ quán Hoa Kỳ.
Lệ phí không hoàn lại: 3.200.000VNĐ
 
Yêu cầu về ảnh dùng cho đơn xin visa Hoa Kỳ
 
1. Đương đơn phải nộp ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng. Ảnh phải rõ ràng để nhận diện được người. Ảnh không được xử lý vi tính khác đi với người thật.
2. Kích thước khoảng 5cmx5cm và toàn bộ đầu phải nằm chính giữa ảnh. Ảnh chụp đủ mặt và không dán lên bìa cứng. Đương đơn nhìn thẳng vào máy ảnh, không nhìn xuống hoặc nhìn nghiêng và mặt phải chiếm 50% diện tích của ảnh.
3. Ảnh phải thể hiện toàn bộ đầu của đương đơn, bao gồm cả khuôn mặt (từ đỉnh đầu đến hết cằm) có kích thước từ 2,5cm đến 3,5cm và đủ tóc hai bên. Khoảng cách từ mắt đến cạnh dưới của tấm ảnh khoảng 2,8cm đến 3,5cm. Đương đơn nên để lộ cả hai tai.
4. Ảnh phải được dập ghim hoặc dán bằng hồ vào đơn xin visa không di dân (mẫu DS-156). Ghim dập cách càng xa khuôn mặt của đương đơn càng tốt.
5. Có thể chụp ảnh mầu hoặc đen trắng. Ảnh phải có nền trắng và trơn.  Ảnh chụp trên nền tối, có hoa văn sẽ không được chấp nhận.
6. Đương đơn chỉ có thể đội mũ hoặc khăn trùm đầu vì lý do tôn giáo, và ngay cả trong trường hợp đó cũng không được che khuất bất kỳ phần nào trên mặt.
7. Đương đơn không đeo kính râm hoặc các thiết bị cá nhân khác trừ khi vì lý do sức khỏe.
8. Mặt nạ hoặc mạng che mặt gây ảnh hưởng đến việc nhận dạng cũng không được chấp nhận.
9. Không chấp nhận ảnh có đội mũ của quân nhân, nhân viên hàng không hoặc các ngành khác.
10. Không chấp nhận ảnh đương đơn mặc trang phục hoặc đội mũ của bộ lạc hay dân tộc trừ khi trang phục đó có tính chất tôn giáo.
 
 

 

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang