Visa

Trang chủ > Dịch vụ > Visa

Visa du lịch Nam Phi

HỒ SƠ HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH NAM PHI
 
1. Hoàn thành mẫu xin visa (BI-84) 
2. Completed application form (BI-84) 
3. Hộ chiếu  gốc (giá trị nhập cảnh trên 06 tháng) 
4. 02 ảnh 3,5 x 4,5 mới nhất.
5. Xác nhận hành trình vé máy bay khứ hồi; 
6. Bằng chứng xác nhận về việc đặt dịch vụ ăn ở, đi lại tại Nam Phi 
7. Xác nhận số dư ngân hàng 
8. Thư xác nhận của cơ quan, đơn vị chủ quản xác nhận về công việc, mức thu nhập và cho phép nghỉ từ ngày…đến…. 
9. Hành trình chi tiết chuyến đi 
10. Thăm thân: nếu quý khách có người thân thích tại Nam Phi,  vui lòng cung cấp thông tin liên lạc, địa chỉ…của người thân tại Nam Phi 
 
GHI CHÚ:
 
  • Giờ mở cửa: Mở cửa nhận hồ sơ từ 9:00 – 12:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu 
  • Phí xin visa (không hoàn lại): 1.500.000VNĐ
  • Thời gian xét duyệt visa sẽ có thể từ 5-10 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ cuối tuần)
  • Dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh
  • ĐSQ Nam Phi có thể yêu cầu Quý khách bổ xung hồ sơ, giấy tờ nếu thấy cần thiết
  • Không hoàn thiện form khai hoặc không đầy đủ sẽ dẫn đến việc từ chối visa mà không cần cung cấp lí do. 
SOUTH AFRICAN EMBASSY HANOI 
  • 3rd Floor, Central Building, 31 Hai Ba Trung Street, Hanoi
  • Information lines: 84.3936.1990 
  • Tel: 84.4.3936.2000  
  • Fax: 84.4.936.1991
  • E-mail: consular.hanoi@dirco.gov.za

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang