Khách hàng nói về chúng tôi

Trang chủ > Thông tin bổ ích > Khách hàng nói về chúng tôi

Dưới đây là một số ý kiến phản hồi từ các khách hàng  đã sử dụng  dịch vụ trong nước và quốc tế của chúng tôi. Dinatour đã được sự cho phép của những khách hàng sau đây để xuất bản các ý kiến của họ và một số thông tin liên lạc của khách hàng.
Xin vui lòng liên hệ với họ với những câu hỏi hoặc ý kiến của bạn. Nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi mong muốn bạn có một thời gian nghỉ thú vị với cách dịch vụ được cá nhân hoá cao.
 
MỘT SỐ CẢM TƯỞNG KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐI TOUR
 
Cảm nhận về tour Nha Trang – Đà Lạt (T4/2013)
Chị Nguyễn Thị Mai - trưởng đoàn 18 khách
« Tour đi thật vui, giá cả rất hợp lý đây chính là lý do chúng tôi chọn Dinatour tổ chức các kỳ nghỉ cho chúng tôi từ 3 năm nay và tất nhiên cho những chuyến đi sắp tới. Kính chúc toàn bộ công ty sức khỏe và thành công nhiều hơn nữa »
Điện thoại:  0962232868 – Thanh Sơn – Phú Thọ
 
Cảm nhận về tour Phú Quốc (T5/2013)
Cô Nguyễn Thị Thanh – trưởng đoàn 16 khách
«  Cám ơn chị Huê, anh Hiệp đã tư vấn cho đoàn chúng tôi đi tour Phú Quốc. Công ty Dinatour thật nhiệt tình khi đã cử anh Hiệp lên sân bay đón đoàn và làm các thủ túc nhanh chóng mặc dù hôm đó theo chương trình chúng tôi không cần người lên sân bay. Rất may anh Hiệp đã lên giúp đỡ để cả đoàn không bị chậm chuyến bay vì hôm khởi hành sân bay Nội Bài quá đông khách dẫn đến tình trạng quá tải. Đồ ăn ở Phú Quốc rất ngon, hợp khẩu vị và liên tục được đổi món nên mọi người trong đoàn đánh giá rất cao.  Thời tiết ở Phú Quốc đẹp, bãi biển sạch và khách sạn ấm cúng. Một lần nữa cám ơn công ty Dinatour đã tổ chức chuyến đi này cho cơ quan chúng tôi »
Điện thoại : 0912348496 
 
Cảm nhận tour Du thuyền Mekong (T5/2013)
Chú Nguyễn Đình Hữu 
«  Lần đầu tiên chúng tôi được đi du lịch ngắm cảnh vùng sông nước Miền Nam, dọc theo con sông Mê-kong trên một con tàu hiện đại. Cả đoàn hoàn toàn bất ngờ khi được đi một chuyến tour như thế này với các dịch vụ trên tàu của công ty Dinatour, đặc biệt với dịch vụ miễn phí mát xa chân. Anh Sơn, hướng dẫn viên của đoàn thật nhiệt tình, có nhiều câu chuyện vui  tạo một không khí rất thoải mái trong chuyến đi.  Chị Huê văn phòng Hà Nội ngày nào cũng điện thoại hỏi thăm sức khỏe cũng như kiểm tra chất lượng các bữa ăn xem có phù hợp với đoàn không ? Đồ ăn ngon tuy nhiên có bữa hơi nhiều nên ăn không hết »
Điện thoại : 0912955931 – Thanh Thủy – Phú Thọ
 
Cảm nhận tour Sài Gòn – Đà Lạt – Nha Trang tháng 6/2013
Chị Lương Thu Huyền – đoàn 20 khách
« Các dịch vụ khách sạn cũng như nhà hàng trong chuyến đi sạch sẽ, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đồ ăn ở Đà Lạt rất ngon, nhất là các món rau. Các địa điểm tham quan rất đông vui và đẹp, gia đình chúng tôi đã chụp được rất nhiều ảnh lưu niệm. Đảo Vinpearl ở Nha Trang là nơi chúng tôi đặc biệt thích vì có nhiều trò vui lạ, các cháu được vui chơi thoải mái, biết được nhiều loài cá. Buổi nhạc nước hấp dẫn,đẹp. Các đồ ăn hải sản ở Nha Trang ngon, tuy nhiên nước gia vị và có món ăn hơi ngọt. Hướng dẫn viên của Dinatour lịch sự, hòa nhã và nhiệt tình »
Điện thoại : 0979917492. Hà Nội
 
Cảm nhận tour Hồng Kong – Quảng Châu – Thẩm Quyến (T6/2013)
Anh Trần Hùng.
« Tour đi quá vui, phong cảnh Hồng Kong thật hiện đại và đồ ăn khá phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Chị Ngọc hướng dẫn viên ở Hồng Kong nhiệt tình, hiểu biết nhiều về Hồng Kong, đặc biệt về phong thủy. Anh Thắng hướng dẫn viên ở Quảng Châu và Thẩm Quyến nói tiếng Việt rất chuẩn và có kiến thức nhiều về văn hóa và lịch sử Trung Quốc. Anh Hiệp trưởng đoàn của công ty Dinatour thì tuyệt vời, rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng với tất cả các thành viên trong đoàn. Bản thân tôi và gia đình những năm tới sẽ tiếp tục mua tour của công ty đi Thái Lan, Malaysia và Singapore. Đề nghị công ty cử anh Hiệp làm trưởng đoàn đi cùng »
Điện thoại : 0983372877. Vinh – Nghệ An.
 
Cảm nhận tour Hồng Kong – Quảng Châu – Thẩm Quyến (T6/2013)
Chị Nguyễn Thị Lan
“ Lâu lắm rồi tôi mới có một chuyến đi du lịch nước ngoài vui như thế này. Được biết nhiều về Hồng Kong, được chụp nhiều cảnh đẹp ở Thẩm Quyến, nhất là trong công viên Cửa Sổ Thế Giới và Trung Hoa Cẩm Tú. Chương trình đi nhiều nơi nên hơi mệt nhưng cả đoàn đều an toàn và khỏe mạnh, mọi người đều vui vì mua được nhiều đồ rẻ ở Trung tâm mua sắm Thẩm Quyến. Khách sạn ở Quảng Châu hơi cũ, khách sạn Hồng Kong sạch sẽ nằm ngay trong trung tâm mua sắm nên rất thuận lợi, đặc biệt khách sạn ở Thâm Quyến quá hiện đại, phòng đẹp, đồ ăn sáng phong phú và rất ngon. Cám ơn chú Hiệp và công ty Dinatour đã tổ chức chuyến đi này cho tổng công ty chúng tôi”
Điện thoại: 0912241073 – Vinh- Nghệ An.
 
Cảm nhận tour đi Mỹ tháng 4 /2013
Cô Nguyễn Thị Lan/ chú Lê Văn Tuận
“ Hai vợ chồng chúng tôi cám ơn công ty Dinatour đã tổ chức chuyến đi Mỹ thành công và tốt đẹp. Nhân viên công ty đã rất nhiệt tình đến tận nhà chúng tôi hướng dẫn các thủ tục về VISA, dịch vụ ở Mỹ rất tốt, hướng dẫn viên hiểu biết nhiều và nhiệt tình, các thành viên trong đoàn rất tình cảm”
Điện thoại: 0985 579 6350985 579 635 – Hà Nội.
 
Cảm nhận tour đi Mỹ tháng 5/2013
Anh Nguyễn Thượng Hùng
“ Cám ơn công ty đã tư vấn chu đáo cho tôi các thủ tục để có VISA thành công cao, chuyến đi rất vui và thú vị , được thăm những điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ. Hướng dẫn viên có nhiều kiến thức, ôto và khách sạn rất hiện đại”
Điện thoại: 0914 122 0510914 122 051, Hà Nội.
 
Cảm nhận tour đi Thái Lan tháng 7 / 2013
Chú Nguyễn Đức Trà
“Chuyến đi rất thú vị, gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời , thuyết minh của hdv rất hay,rất nhiều người việt sang thái lan du lịch, mua sắm, tại sao Thái Lan thu hút khách nhiều như thế trong khi du lịch trong nước lại vắng khách, qua đây tôi nghĩ ngành du lịch của chúng ta phải biết cách làm cho người việt dùng hàng việt nhiều hơn. Tuy nhiên, chuyến đi hơi căng về các điểm thăm nên về Việt Nam hơi mệt và đồ ăn hơi cay”
Điện thoại: 0914 334 4320914 334 432; Thái Thịnh – Hà Nội
 
Cảm nhận tour đi Singapore 5N4Đ, Tháng 8/2013
Anh Trần Thanh Đệ
« Singapore rất đẹp và đông khách du lịch. Khách sạn đẹp, hiện đại đặc biệt anh Tuấn, hướng dẫn viên của công ty biết rất nhiều về đất nước Singapore. Nhờ có anh mà chúng tôi hiểu nhiều hơn về con người cũng như các địa danh đẹp và nổi tiếng của nước bạn. Qua đây, chúng tôi xin gửi đến toàn thể công ty Dinatour, lời cám ơn và chúc công ty ngày càng phát triển »
Điện thoại :  0983 435 6070983 435 607. Ngõ Thịnh Hào 3 – Tôn Đức Thắng – Hà Nội
 
Tour Nhật Bản
"Gia đình tôi đi Nhật Bản vào mùa lá phong. Cảnh đẹp, lãng mạn. Khách sạn sạch sẽ gần trung tâm, bữa ăn chất lượng. Đặc biệt hướng dẫn viên của Dinatour chu đáo và nhiệt tình. Trong đoàn có 1 bác bị ốm, hướng dẫn đã theo dõi tình trạng sức khỏe của bác ấy cẩn thận nhưng vẫn hướng dẫn đoàn ăn, ngủ, nghỉ vui vẻ. Cả đoàn rất hài lòng. Cám ơn anh Hiệp và Dinatour"
Điện thoại: 0916 513 382. Ngõ 221 Khâm Thiên-Đống Đa - Hà Nội
 

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang