Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul và Đà Nẵng – Siem Reap

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul và Đà Nẵng – Siem Reap

Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul và Đà Nẵng – Siem Reap

Theo đó, đường bay Đà Nẵng - Seoul được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, thứ năm, thứ bảy bằng máy bay Airbus A321.

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ TP. Đà Nẵng lúc 00h05 và từ Seoul lúc 09h30 (giờ địa phương) với thời gian bay khoảng 4 tiếng (chiều đi) và gần 5 tiếng (chiều về).

Bên cạnh đó, đường bay Đà Nẵng - Siem Reap được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, khởi hành tại TP. Đà Nẵng lúc 14h10 và từ Siem Reap lúc 17h15 (giờ địa phương) bằng máy bay ATR-72 với thời gian bay là 2 tiếng 25 phút’.

Đó là các đường bay quốc tế mới thứ 2 và 3 được Vietnam Airlines đưa vào khai thác trong năm nay, qua đó mở rộng mạng bay của hãng lên 90 đường tới 28 điểm quốc tế và 21 điểm nội địa.

Hơn nữa, đường bay Đà Nẵng - Seoul và Đà Nẵng - Siem Reap là hai đường bay bổ trợ cho nhau, tạo ra sản phẩm đa dạng, thuận tiện hơn cho khách hàng từ thị trường Hàn Quốc tới miền Trung Việt Nam, từ đó có thể dễ dàng nối chuyến đi Campuchia. Cùng với 4 đường bay hiện tại nối Việt Nam và Hàn Quốc từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh và 3 đường bay đến Campuchia do Vietnam Airlines đang khai thác, đường bay Đà Nẵng - Seoul và Đà Nẵng - Siem Reap sẽ là cầu nối giao thông thuận tiện, góp phần thúc đẩy giao thương, hợp tác kinh tế, văn hóa, du lịch giữa Việt Nam nói riêng và tiểu vùng CLMV (gồm 4 nước Campuchia, Lào, Mianma, Việt Nam) nói chung với khu vực Đông Bắc Á.

 

Các tin khác

In bài Trở lại Đầu trang