Du thuyền Lào

Trang chủ > Du thuyền > Du thuyền Lào
Vat Phou Cruise
Du thuyền Vat Phou Cruise được thiết kế năm 1993 giống như một khách sạn nổi 5 sao sang trọng. Thiết kế mang đậm nét phương Đông và cho phép bạn thư giãn thoải mái trong khi bạn tận hưởng những giây phút được hòa mình vào cảnh quan sông nước và những con người mến khách mà mỗi vùng du thuyền đi qua. Du thuyền có 15 nhân viên trên mỗi hành trình khởi hành, gồm 2 thuyền trưởng, 2 thợ cơ khí, 2 đầu bếp , 3 nhân viên buồng phòng và 5 nhân viên phục vụ . Hướng dẫn viên có thể nói tiếng Anh, Pháp và Thái Lan và có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi và chỉ ra bất kỳ điểm tham quan thú vị trên đường đi. 
 


Luang Say Cruise
Luang Say Cruise có ba du thuyền đi từ Houei Say  đến Luang Prabang, hay, từ Luang Prabang tới Houei Say. Một đêm nghỉ tại Luang Say Lodge.
Với chiều dài 34m, động cơ 420HP, vỏ thép, Luang Say Cruise thật sự an toàn cho chuyến đi của bạn. Với 40 ghế ngồi và băng ghế, có bàn cà phê, sách , tạp chí để đọc trong suốt hành trình. Phần trung tâm của Thuyền Luang Say Cruise có băng ghế để nghỉ ngơi, để chia sẻ những câu chuyện trên dòng Mekong thơ mộng và bạn có thể dùng bữa trưa tại đây. Trên du thuyền có hai nhà vệ sinh phong cách phương Tây, một ở mặt sau của chiếc thuyền và một ở bên cạnh khu trung tâm. Áo phao có sẵn với các kích cỡ bao gồm cả kích thước của trẻ em. Ngoài ra còn có đường ray xung quanh các cạnh của chiếc thuyền cho an toàn. Hành lý có thể được lưu trữ qua đêm trong một ngăn lớn bên dưới boong tàu, nơi luôn luôn được khóa đi.