Du thuyền Camphuchia

Trang chủ > Du thuyền > Du thuyền Camphuchia
Jahan Cruise
Chào mừng Quý khách đến với Jahan Cruise, người anh em của Jayavarman Cruise nổi tiếng, Du thuyền được thiết kế bởi những người Anh, mang phong cách hiện đại như một khách sạn 5 sao sang trọng. Bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên những hành trình của Jahan Cruise. Tiện nghi đẳng cấp, du thuyền còn có hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, lớp dạy nấu ăn theo phong cách Khmer, ban công rộng với đài quan sát, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam và Camphuchia ngay trên boong tàu. Hãy đến và cảm nhận cùng Jahan Cruise.
 


Jayavarman Cruise
Không phải ngẫu nhiên mà Jayavarman được đặt tên cho du thuyền. Đó chính là tên của một ông vua đã từng trị vì vương quốc Khmer, người có nhiều đóng góp trong lịch sử phát triển của dân tộc này.
 
Vì vậy, một hành trình khám phá dòng sông Mekông suốt từ Mỹ Tho, Châu Đốc sang Phnom Penh, Seam Reap trên con tàu mang tên một ông vua cũng ít nhiều tạo được cảm hứng cho du khách. Và thiết kế nội thất trong các không gian chức năng của du thuyền này cũng được tính toán công phu để nuôi dưỡng cảm xúc ấy.