Ginger Cruise

Khám phá sự kỳ diệu của Vịnh hạ Long trên tầu Hạ long Ginger, tầu gỗ được kết hợp bởi cả vẻ đẹp cổ kính và hiện đại. Dài 38m, được thiết kế rộng rãi với 03 boong tầu, nhà hàng sang trọng, 02 quầy bar, thư viện nhỏ, phòng mát xa và 10 cabin phòng ngủ sang trọng. Không gian rộng, quý khách có thể ngắm Vịnh Hạ Long ở bất cứ vị trí nào.

Paloma Cruise

Du thuyền Paloma Hạ long là một thương hiệu mới thành lập bởi những con người đã có nhiều năm kinh nghiệm và lòng đam mê du lịch tàu biển. Thiết kế theo phong cách cổ điển Trung Hoa huyền bí sang trọng, chúng tôi có 20 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao, một quầy bar với ghế ngồi mềm và TV plasma, 02 sân chơi rộng, nhà hàng ăn, spa cao cấp.

Luang Say Cruise

Luang Say Cruise có ba du thuyền đi từ Houei Say  đến Luang Prabang, hay, từ Luang Prabang tới Houei Say. Một đêm nghỉ tại Luang Say Lodge.
Với chiều dài 34m, động cơ 420HP, vỏ thép, Luang Say Cruise thật sự an toàn cho chuyến đi của bạn. Với 40 ghế ngồi và băng ghế, có bàn cà phê, sách , tạp chí để đọc trong suốt hành trình. Phần trung tâm của Thuyền Luang Say Cruise có băng ghế để nghỉ ngơi, để chia sẻ những câu chuyện trên dòng Mekong thơ mộng và bạn có thể dùng bữa trưa tại đây. Trên du thuyền có hai nhà vệ sinh phong cách phương Tây, một ở mặt sau của chiếc thuyền và một ở bên cạnh khu trung tâm. Áo phao có sẵn với các kích cỡ bao gồm cả kích thước của trẻ em. Ngoài ra còn có đường ray xung quanh các cạnh của chiếc thuyền cho an toàn. Hành lý có thể được lưu trữ qua đêm trong một ngăn lớn bên dưới boong tàu, nơi luôn luôn được khóa đi.
 

Jayavarman Cruise

Không phải ngẫu nhiên mà Jayavarman được đặt tên cho du thuyền. Đó chính là tên của một ông vua đã từng trị vì vương quốc Khmer, người có nhiều đóng góp trong lịch sử phát triển của dân tộc này.
 
Vì vậy, một hành trình khám phá dòng sông Mekông suốt từ Mỹ Tho, Châu Đốc sang Phnom Penh, Seam Reap trên con tàu mang tên một ông vua cũng ít nhiều tạo được cảm hứng cho du khách. Và thiết kế nội thất trong các không gian chức năng của du thuyền này cũng được tính toán công phu để nuôi dưỡng cảm xúc ấy.
 
 
 

Các du thuyền khác