V'spirit Hạ Long

Không cần phải chi quá nhiều tiền cho một du thuyền hạng sang 5 sao, bạn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn và độc đáo khi khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền cao cấp V’Spirit Classic Cruise. V’Spirit Classic được thiết kế theo phong cách truyền thống của Việt Nam từ tông màu chủ đạo đến những họa tiết trang trí tinh tế trên tàu. V’Spirit Classic bao gồm 3 tàu: V’Spirit Classic 1 có 13 phòng, V’Spirit Classic 2 có 12 phòng và V’Spirit Classic 3 có 7 phòng. Mỗi phòng có diện tích từ 16m2 đến 23 m2, với cửa sổ rộng và phòng tắm riêng biệt, điều hòa và đầy đủ tiện nghi.

Marguerite Junk

Du thuyền Marguerite Junk được hạ thủy vào tháng 4 năm 2009. Tàu đạt tiêu chuẩn 3*, gồm 12 phòng ngủ sang trọng, trong phòng có phòng tắm hiện đại, bồn tắm đứng, tủ lạnh mini, tivi màn hình phẳng, đầu kỹ thuật số DVD ...

Luang Say Cruise

Luang Say Cruise có ba du thuyền đi từ Houei Say  đến Luang Prabang, hay, từ Luang Prabang tới Houei Say. Một đêm nghỉ tại Luang Say Lodge.
Với chiều dài 34m, động cơ 420HP, vỏ thép, Luang Say Cruise thật sự an toàn cho chuyến đi của bạn. Với 40 ghế ngồi và băng ghế, có bàn cà phê, sách , tạp chí để đọc trong suốt hành trình. Phần trung tâm của Thuyền Luang Say Cruise có băng ghế để nghỉ ngơi, để chia sẻ những câu chuyện trên dòng Mekong thơ mộng và bạn có thể dùng bữa trưa tại đây. Trên du thuyền có hai nhà vệ sinh phong cách phương Tây, một ở mặt sau của chiếc thuyền và một ở bên cạnh khu trung tâm. Áo phao có sẵn với các kích cỡ bao gồm cả kích thước của trẻ em. Ngoài ra còn có đường ray xung quanh các cạnh của chiếc thuyền cho an toàn. Hành lý có thể được lưu trữ qua đêm trong một ngăn lớn bên dưới boong tàu, nơi luôn luôn được khóa đi.
 

Jayavarman Cruise

Không phải ngẫu nhiên mà Jayavarman được đặt tên cho du thuyền. Đó chính là tên của một ông vua đã từng trị vì vương quốc Khmer, người có nhiều đóng góp trong lịch sử phát triển của dân tộc này.
 
Vì vậy, một hành trình khám phá dòng sông Mekông suốt từ Mỹ Tho, Châu Đốc sang Phnom Penh, Seam Reap trên con tàu mang tên một ông vua cũng ít nhiều tạo được cảm hứng cho du khách. Và thiết kế nội thất trong các không gian chức năng của du thuyền này cũng được tính toán công phu để nuôi dưỡng cảm xúc ấy.
 
 
 

Các du thuyền khác