Chính sách công ty

Trang chủ > Thông tin > Chính sách công ty

Điều khoản - Điều kiện

 ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

I. GIÁ TOUR:
Giá tour du lịch nước ngoài : được tính bằng VND, giá có thể tăng hoặc giảm theo tỷ giá USD tại thời điểm thanh toán. Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, DINA TOUR không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
 
II. ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN:
Đối với khách đoàn: Thanh toán sẽ được thực hiện làm các đợt như sau:
Đợt 1: Thanh toán tiền đặt cọc ngay sau khi Ký hợp đồng. Số tiền đặt cọc là 50% của tổng giá trị tour.
Đợt 2: 10 ngày trước ngày khởi hành, thanh toán 40% của tổng giá trị tour. 
Đợt 3: 3 ngày trước ngày khởi hành, thanh toán 10% của tổng giá trị tour.
Đối với khách lẻ: Thanh toán 100% khi đăng ký tham gia tour
 
III. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TOUR:
* Đối với tour đến các quốc gia không yêu cầu thị thực (visa) nhập cảnh như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Campuchia, Lào, ... Quý khách nên đăng ký ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành. Nhân viên chúng tôi sẽ thông báo chính thức về tình trạng chỗ của tour.
 
* Đối với các tour cần xin thị thực (visa) nhập cảnh, quý khách nên đăng ký:
Ít nhất 10 ngày đối với các tour Trung Quốc.
Ít nhất 20 ngày đối với các tour đến HongKong.
Ít nhất 30 ngày đối với các tour đến Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Phi, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
Ít nhất 40 ngày đới với các tour đến Úc.
* Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận về tình trạng chỗ của tour khi nhận được yêu cầu của quý khách.
Ghi chú: Quý khách vui lòng xem kỹ phần “Thủ tục xin cấp visa“ được đính kèm trong mỗi chương trình hoặc liện hệ với chúng tôi để được tư vấn trước khi đăng ký tour.
 
IV. ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:
1. Nếu DINA TOUR chậm trễ hoặc không thực hiện được chương trình tham quan theo đúng kỳ hạn như đã thông báo, DINA TOUR  sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã ứng trước cho DINA TOUR và chịu mọi thiệt hại đối với bên thứ ba như là: hàng không, khách sạn, nhà hàng, …
2. Vé máy bay được DINA TOUR sử dụng trong chương trình là loại vé đoàn khách du lịch, do đó, khách hàng phải đi theo lịch trình và phải tuân thủ theo quy định của từng hãng Hàng không riêng biệt, kể cả các trường hợp hoàn, hủy và quy định phạt.
3. Trong trường hợp khách hàng báo hủy chuyến đi sau khi DINA TOUR đã hoàn tất mọi thủ tục thì chi phí hủy là:
* Đối với các tour ngày thường:
Sau khi đăng ký , tiền cọc sẽ không được hoàn lại.
Nếu Quý khách thông báo hủy tour 20 ngày trước ngày khởi hành, phí hoàn vé là 40% giá tour.
Từ sau 20 ngày đến trước 15 ngày, phí hoàn vé là 50% giá tour.
Từ sau 15 ngày đến trước 10 ngày, phí hoàn vé là 70% giá tour.
Từ 10 ngày trước ngày khởi hành, phí hoàn vé là 100% giá tour .
 
* Đối với các tour trong dịp lễ tết:
Sau khi đăng ký , tiền cọc sẽ không được hoàn lại.
Hủy từ 10 ngày đến trứơc 7 ngày so với ngày khởi hành: 50% giá trị tour.
Hủy từ 7 ngày đến trước 3 ngày so với ngày khởi hành: 80% giá trị tour.
Hủy từ 3 ngày đến trước 1 ngày so với ngày khởi hành: 90% giá trị tour.
Hủy trong vòng 24 tiếng trước giờ khởi hành: 100% giá trị tour.
 
Lưu ý:
 
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.
Do tính chất phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy tour trên không áp dụng với các tour Châu Âu, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Hongkong, Đài Loan… Các điều kiện hủy tour cho các tour này được đính kèm cụ thể trên từng chương trình. Xin quý khách tham khảo kỹ trước khi đặt tour.
 
* Đối với khách hàng thanh toán trực tuyến:
Khách hàng hủy vé du lịch theo đúng những qui định trên, và đã thực hiện thanh toán trực tuyến, nếu hủy vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch. Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được DINA TOUR thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của DINA TOUR.
 
V.  BẢO HIỂM DU LỊCH:
 
Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch mức phổ thông (tối đa 10,000 USD/trường hợp). Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.
Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho DINA TOUR ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.
 
VI. ĐIỀU KHOẢN TRÁCH NHIỆM:
1. Trách nhiệm của DINA TOUR :
 
Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình. Trong trường hợp vì lý do thời tiết hay các lý do khác có thể xảy ra dẫn đến việc không thể thực hiện được 1 phần chương trình tour, DINA TOUR có thể thay thế bằng các chương trình tương đương.
Cung cấp cho khách hàng toàn bộ những thông tin, thủ tục về việc xin hộ chiếu (nếu cần thiết). DINA TOUR  sẽ không chịu trách nhiệm trong việc cơ quan có thẩm quyền không cấp hoặc cấp chậm trễ hộ chiếu vì lý do nhân thân hoặc các lý do khách quan khác. Tuy nhiên, trong phạm vi hiểu biết và nỗ lực của mình DINA TOUR sẽ cố gắng tiếp xúc và thuyết phục các bên liên quan để hoàn tất đầy đủ hồ sơ cho khách cho chuyến tham quan này.
Quản lý vé máy bay và hộ chiếu của đoàn trong thời gian đoàn đi theo chương trình chung.
Tuyệt đối tuân thủ qui định về Sức khỏe, An toàn, An ninh & Môi trường 
Phổ biến những thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khách hàng (phong tục tập quán của nước tham quan, ăn uống, thời tiết…)
DINA TOUR  không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi chi phí phát sinh từ việc từ chối này sẽ do khách hàng chi trả (bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp).
 
2. Trách nhiệm của Khách hàng:
Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác như : Họ tên, số điện thoại liên lạc để DINA TOUR liên lạc hướng dẫn thủ tục xin cấp - đổi Hộ chiếu/ Visa (nếu có) và thu các giấy tờ liên quan đến chuyến đi đúng hạn quy định. Mọi sự sai sót thông tin từ khách hàng dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa... DINA TOUR  không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.
Thanh toán đúng thời hạn theo quy định.
Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu. Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
Phải có Hộ chiếu hợp lệ và phải còn thời hạn sử dụng 06 tháng trở lên so với ngày hết hạn theo quy định của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam.
Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.
Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan. DINA TOUR không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. DINA TOUR chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.
Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của DINA TOUR
 
VII. ĐIỀU KHOẢN BẤT KHẢ KHÁNG:
“Bất khả kháng” là các sự kiện bao gồm nhưng không giới hạn bởi thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn, động đất, lũ lụt, đình công, rối loạn, bạo động, nổi dậy, cấm vận, chiến tranh, sự thay đổi hoặc bổ sung, chấm dứt các qui định của Pháp luật, các quy định hoặc các hành động của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc các sự kiện nào khác xảy ra một cách khách quan không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết và trong khả năng cho phép của các bên làm ảnh hưởng tới việc thực hiện hợp đồng.
Trong trường hợp này, DINAT OUR sẽ cùng khách hàng giải quyết vấn đề để lo cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh (về ăn, ở, …) ngoài khoản được bồi thường của hãng hàng không và công ty bảo hiểm (nếu có). DINA TOUR sẽ không phải chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.
 
VIII.  ĐIỀU KHOẢN TRANH CHẤP:
Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã ghi trong hợp đồng này. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp 2 bên sẽ cùng nhau bàn bạc giải quyết trên tinh thần hợp tác và tôn trọng quyền lợi của nhau. Nếu các tranh chấp không thể được thỏa thuận giải quyết, hai bên sẽ đồng ý trình lên Tòa án Kinh Tế để phân xử theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành. Phán quyết pháp lý của Tòa là phán quyết sau cùng mà hai bên phải thực hiện và mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.
 
IX.  CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG:
Trưởng đoàn của DINA TOUR sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu và vé máy bay của khách trong suốt chuyến đi để tránh những trường hợp rủi ro, mất mát đáng tiếc có thể xảy ra.
DINA TOUR giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.
Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00. Giờ trả phòng khách sạn là trước 12:00.
 

Tin khác

In bài Trở lại Đầu trang