KHÁCH SẠN > Bắc Ninh

Landmark Hotel Bac Ninh


Giá: 1.300.000 VNĐ/ 1 đêm
Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Võ Cường, Bắc Ninh

Khách sạn đặc biệt có 86 phòng đẹp, mỗi phòng bao gồm tivi, phòng không hút thuốc, tủ đồ ăn uống nhẹ, truyền hình cáp, máy sấy tóc. bể sục, phòng tắm hơi, bể bơi ngoài trời, bể bơi (trẻ em), sân tennis của khách sạn là nơi lý tưởng để thư giãn và đổi gió sau một ngày bận rộn.


Phu Son Resort Bac Ninh


Giá: 1.090.909 VNĐ/ 1 đêm
Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh,, Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Phu Son Resort chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 2.00 Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 40 phút. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 


Mường Thanh Bắc Ninh Hotel


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Bắc Ninh

 Đang xây dựng


Hoa Vien Hotel Bac Ninh


Giá: 333.333 VNĐ/ 1 đêm
Đường Ngô Tất Tố, Phường Ninh Xá, Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Bắc Ninh, không lựa chọn nào tốt hơn Hoa Vien Hotel Bac Ninh. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 2.6 km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 


Gia Bao Hotel Bac Ninh


Giá: 597.403 VNĐ/ 1 đêm
R17-20 Lý Thánh Tông,Từ Sơn, Bắc Ninh

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Bắc Ninh, Gia Bao Hotel Bac Ninh là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Bắc Ninh. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 18.00 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 


Phoenix 2 International Hotel Bac Ninh


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Đường Nguyễn Văn Cừ - Phường Võ Cường -, Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Được xây dựng năm 2009, Phoenix 2 International Hotel mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 4.00 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 


Phoenix 3 International Hotel Bac Ninh


Giá: 426.840 VNĐ/ 1 đêm
Số 19 Phố Phúc Hưng 1 - Phường Ninh Xá, Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Bắc Ninh, không lựa chọn nào tốt hơn Phoenix 3 International Hotel. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 0.5 Km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 


Rosana Apartment Hotel Bac Ninh


Giá: 346.320 VNĐ/ 1 đêm
Nhà 25-26, dãy N2, Đường Võ Cường 7, Phường Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Khách sạn đặc biệt có 15 phòng đẹp, mỗi phòng bao gồm truy cập internet không dây (miễn phí), nhà bếp, tivi, máy giặt, máy pha trà/cà phê. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Bắc Ninh, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Rosana Apartment Hotel.