KHÁCH SẠN > Bình Phước

Khách sạn Mỹ Lệ Bình Phước


Giá: 525.000 VNĐ/ 1 đêm
4 Nguyễn Huệ, P.Long Thủy, Thị Xã Phước Long, Bình Phước

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với thương hiệu Mỹ Lệ tọa lạc tại Trung tâm thị xã Phước Long nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi cho du khách trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng nhiều của du khách, đồng thời khai thác hiệu quả vị trí thuận lợi nằm trong cụm du lịch sinh thái - văn hóa - chiến trường xưa: núi Bà Rá – thị xã Phước Long - Thác Mơ, cách trung tâm TP. HCM 135km về hướng đông bắc, Mỹ Lệ đã đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái mang tên Lâm Viên Mỹ Lệ, tọa lạc tại xã Long Hưng (huyện Bù Gia Mập), được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.


Khách Sạn Vân Anh Bình Phước


Giá: VNĐ/ 1 đêm
507 Ql14, P.Tân Bình, Tx.Đồng Xoài, Bình Phước

Là một trong những khách sạn đi vào hoạt động sớm nhất tại thị xã Đồng Xoài, Vân Anh là khách sạn uy tín được nhiều người lựa chọn khi đến với Bình Phước.


Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Lệ Bình Phước


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Đường 741 Long Hưng, Bù Gia Mập

Là một trong số ít khu du lịch còn giữ được hệ sinh thái nước ngọt, sự đa dạng của hệ sinh học và tính nguyên sơ của tài nguyên thiên nhiên, Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Lệ toạ lạc tại xã Long Hưng (Phước Long) đã, đang được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.