KHÁCH SẠN > Đồng Nai

The Mira Hotel Dong Nai


Giá: 909.091 VNĐ/ 1 đêm
555B, Đại lộ Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Bình Dương, không lựa chọn nào tốt hơn The Mira Hotel. Chỉ cách trung tâm thành phố 0.0 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Wooshu Hotel Dong Nai


Giá: 1.935.000 VNĐ/ 1 đêm
253 Pham Van Thuan,, Biên Hòa, Biên Hòa (Đồng Nai), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Biên Hòa (Đồng Nai), Wooshu Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Dong Nai Golf Resort Dong Nai


Giá: 794.286 VNĐ/ 1 đêm
Trảng Bom, Biên Hòa, Biên Hòa (Đồng Nai), Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Dong Nai Golf Resort tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Biên Hòa; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Princess Resort & Spa Dong Nai


Giá: 372.295 VNĐ/ 1 đêm
18/11 Quốc Lộ 13-F. Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An,, Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Bình Dương, Princess Resort & Spa là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Bình Dương. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 15. Km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Kim Ly Dong Nai


Giá: VNĐ/ 1 đêm
69B Phan Chu Trinh, Biên Hòa, Biên Hòa (Đồng Nai), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Biên Hòa, Kim Ly là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Biên Hòa (Đồng Nai). Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 0.1 km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Sao Viet Hotel Dong Nai


Giá: 270.563 VNĐ/ 1 đêm
15/D1 Khu phố 1, Phường Long Bình Tân,, Biên Hòa, Biên Hòa (Đồng Nai), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Biên Hòa, Sao Viet Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Biên Hòa (Đồng Nai). Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 30.0 Km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Diamond Resort Bien Hoa Dong Nai


Giá: 346.320 VNĐ/ 1 đêm
106 Nguyen Tri Phuong Street, Buu Hoa Ward, Biên Hòa, Biên Hòa (Đồng Nai), Việt Nam

Được tu sửa lại năm 1, khách sạn Diamond Resort Bien Hoa bảo đảm mang đến cho quý khách sự hài lòng dù đang ở Biên Hòa (Đồng Nai) để công tác hay nghỉ dưỡng. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 0.3 km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Hoa De Nhat Resort Dong Nai


Giá: 428.571 VNĐ/ 1 đêm
Số 57B Ấp 7, Xã An Phước, Long Thành, Huyện Long Thành, Việt Nam

Tọa lạc tại Long Thành, Hoa De Nhat Resort Dong Nai là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Huyện Long Thành và các nơi xung quanh. Chỉ cách trung tâm thành phố 7.00 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.