KHÁCH SẠN > Lai Châu

Mường Thanh Lai Châu


Giá: 1.000.000 VNĐ/ 1 đêm
Đường Hương Phong, Phường Tân Phong, Lai Châu, Lai Châu, Việt Nam

 Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Lai Châu, không lựa chọn nào tốt hơn Muong Thanh Lai Chau Hotel. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Khách sạn Phương Thanh Lai Chau


Giá: 315.000 VNĐ/ 1 đêm
Phố Phong Châu, Tx. Lai Châu, Lai Châu

 Khách sạn Phương Thanh nằm trong thị xã Lai Châu, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du khách khi lưu trú và tìm kiếm thông tin tại Lai Châu và các tỉnh lân cận. Khách sạn có khuôn viên rộng hơn 2 ha, rất thoáng mát và rộng rãi. Từ khách sạn du khách có thể tận hưởng không khí trong lành buổi sáng sớm và có hướng nhìn toàn cảnh cánh đồng bát ngát trải dài từ phía xa, tất cả mang đến cảm giác khó tả và không thể quên.Khách Sạn Hương Phong Lai Chau


Giá: 200.000 VNĐ/ 1 đêm
Số 59 Đại Lộ Lê Lợi, P.Tân Phong

Khách Sạn Lan Anh 1 Lai Chau


Giá: 525.000 VNĐ/ 1 đêm
Tổ 9, P. Phong Thổ, Mường Lay

 

Khách sạn Lan Anh 1 cung cấp đầy đủ tiện nghi và tiêu chuẩn của khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, chắc chắn sẽ đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho mọi đội tượng du khách trong và ngoài nước.

Khách sạn Lan Anh II Lai Chau


Giá: 420.000 VNĐ/ 1 đêm
Địa chỉ: làng Pa So, Phong Thổ, Lai Châu, Lai Châu

 Khách sạn Lan Anh II bắt đầu hoạt động vào năm 2004. Nằm ở làng Pa So, quận Phong Thổ. Từ khách sạn Lan Anh II, du khách có thể dễ dàng đi du lịch khám phá những vùng của người dân tộc thiểu số xung quanh : Hà Nhì, La Hủ, Máng, H’ Mông Trắng,...bằng thuyền hoặc một chuyến đi bộ ngắn.