KHÁCH SẠN > Quảng Trị

Sai Gon Dong Ha Hotel Quảng Trị


Giá: 909.091 VNĐ/ 1 đêm
01 Bui Thi Xuan, P2, TP Dong Ha, Đông Hà (Quảng Trị), Đông Hà (Quảng Trị), Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Sai Gon Dong Ha Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Đông Hà (Quảng Trị); một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 0.5 Km, và thông thường chỉ mất khoảng 130 phút để đến sân bay. Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn mang lại sự đổi mớQuảng Trị), Đông Hà.


Phung Hoang Hotel Quảng Trị


Giá: 610.390 VNĐ/ 1 đêm
146 Le Duan, TP. Dong Ha, Quang Tri, Đông Hà (Quảng Trị), Đông Hà (Quảng Trị), Việt Nam

Tọa lạc tại Đông Hà (Quảng Trị), Phung Hoang Hotel là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Đông Hà (Quảng Trị) và các nơi xung quanh. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 0.2 Km, khách sạn 3 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Và cũng có thể dễ dàng đến Ga xe lửa, Bệnh viện Quảng Trị, Chợ trung tâm.


Thai Ninh Hotel Quảng Trị


Giá: 324.675 VNĐ/ 1 đêm
170 Le Duan, TT Khe Sanh, Huong Hoa, Quang Tri, Khe Sanh, Khe Sanh, Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Thai Ninh Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Khe Sanh; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Một số nơi cho bạn khám phá, Căn cứ quân sự Khe Sanh, Đường Hồ Chí Minh là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.


Hoang Ha Cua Viet Resort Quảng Trị


Giá: 346.320 VNĐ/ 1 đêm
Bai Tam Cua Viet, Thi Tran Cua Viet, Đông Hà (Quảng Trị), Đông Hà (Quảng Trị), Việt Nam

Được tu sửa lại năm 2012, khách sạn Hoang Ha Cua Viet Resort bảo đảm mang đến cho quý khách sự hài lòng dù đang ở Đông Hà (Quảng Trị) để công tác hay nghỉ dưỡng. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 14.00 Km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.