KHÁCH SẠN > Trà Vinh

Khách sạn Cửu Long Trà Vinh


Giá: 396.000 VNĐ/ 1 đêm
999 Nguyễn Thị Minh Khai, Tx. Trà Vinh, Trà Vinh

Cửu Long là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ngay trung tâm thị xã Trà vinh. Khách sạn chỉ cách siêu thị, trung tâm mua sắm của Trà Vinh vài bước chân. Khách sạn cũng có vị trí thuận lợi cho du khách tham quan các danh lam, thắng cảnh tại thị xã.


Khách Sạn Thanh Trà Trà Vinh


Giá: 220.000 VNĐ/ 1 đêm
1 Phạm Thái Bường, P.3, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh

 

 Khách sạn Thanh Trà, tọa lạc ngay tại trung tâm thị xã Trà Vinh, là khách sạn hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao với hệ thống dịch vụ phong phú, hấp dẫn


Khách sạn Gia Hòa 1 Trà Vinh


Giá: VNĐ/ 1 đêm
75 Nguyễn Thị Minh Khai, P.7, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh

Khách sạn Gia Hòa 1 nằm ở trung tâm dịch vụ, thương mại của thị xã Trà Vinh. Là khách sạn 1 sao, nhưng Gia Hòa 1 có hệ thống dịch vụ khá hoàn chỉnh.


Các phòng nghỉ có nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là ban công rộng và thoáng mát cung cấp một tầm nhìn lý tưởng để quý khách ngắm toàn cảnh thị xã Trà Vinh. Bên cạnh dịch vụ phòng 24/24 là các dịch vụ giải trí. Quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, không gian thanh bình tại các phòng massage hay sauna của khách sạn. Mọi mệt mỏi sẽ tan biến, thay thế vào đó là một sức sống mới và sự tươi trẻ.


Khách sạn Hoàn Mỹ Trà Vinh


Giá: VNĐ/ 1 đêm
105a Nguyễn Thị Minh Khai, P.7, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh

Hoàn Mỹ là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Thể thao và Du lịch Trà Vinh chứng nhận. Khách sạn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến lưu trú bằng các phòng nghỉ lịch sự, sạnh sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.


Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ phòng 24h cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.


Khách sạn Lưu Luyến Trà Vinh


Giá: VNĐ/ 1 đêm
16 Nguyễn Thị Minh Khai, P.7, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Trà Vinh, Khách sạn Lưu Luyến có vị trí giao thông thuận lợi, là địa chỉ lưu trú được nhiều người chọn khi đến với Trà Vinh.

Khách sạn gồm 14 phòng nghỉ rộng rãi, lịch sự và đủ tiện nghi. Bên cạnh đó là các dịch vụ tiện ích đạt chất lượng tiêu chuẩn 1 sao. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất mà Lưu Luyến để lại trong lòng quý khách chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của tất cả cán bộ, nhân viên của khách sạn.