KHÁCH SẠN > Tièn Giang

L'Amant Cruise Tiền Giang


Giá: 10.852.381 VNĐ/ 1 đêm
Bến thuyền Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Cái Bè, Cái Bè (Tiền Giang), Việt Nam

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, L'Amant Cruise là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Cái Bè (Tiền Giang). Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 100.00Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Mekong Lodge Resort Tiền Giang


Giá: 2.240.977 VNĐ/ 1 đêm
Thôn An Hòa, Xã Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Cái Bè (Tiền Giang), Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Cái Bè (Tiền Giang), không lựa chọn nào tốt hơn Mekong Lodge Resort. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Mekong Riverside Boutique Resort & Spa Tiền Giang


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Ấp Hòa Quý, Xã Hòa Khánh, , Cái Bè, Cái Bè (Tiền Giang), Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Cái Bè (Tiền Giang), không lựa chọn nào tốt hơn Mekong Riverside Boutique Resort & Spa. Với vị trí cách trung tâm thành phố 150. Km và cách sân bay 150. Km, khách sạn 4 sao này thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Chuong Duong Hotel Tiền Giang


Giá: 573.593 VNĐ/ 1 đêm
ố 10, Đường 30 Tháng 4, Mỹ Tho, Mỹ Tho (Tiền Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Mỹ Tho (Tiền Giang), Chuong Duong Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Chuong Duong 2 Hotel Tiền Giang


Giá: 346.320 VNĐ/ 1 đêm
Số 1, Đường Trương Định, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Mỹ Tho, Chuong Duong 2 Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Mỹ Tho (Tiền Giang). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Cong Doan Hotel Tiền Giang


Giá: 119.048 VNĐ/ 1 đêm
Số 61, đường 30/4, Mỹ Tho, Tiền Giang, Mỹ Tho, Mỹ Tho (Tiền Giang), Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Mỹ Tho (Tiền Giang), không lựa chọn nào tốt hơn Cong Doan Hotel. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Tan Phong Island Travel Hotel Tiền Giang


Giá: 1.357.143 VNĐ/ 1 đêm
Ấp Tân Luông A, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Đảo Tân Phong, Cái Bè (Tiền Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Đảo Tân Phong, Tan Phong Island Travel Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Cái Bè (Tiền Giang). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Trung Luong Hotel 2 Tiền Giang


Giá: 194.805 VNĐ/ 1 đêm
Quoc Lo 50, Nga Ba Trung Luong, Mỹ Tho, Mỹ Tho (Tiền Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Mỹ Tho, Trung Luong Hotel 2 là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Mỹ Tho (Tiền Giang). Cách sự nhộn nhịp của thành phố 1.0 Km, khách sạn 1 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Minh Quan Hotel Tiền Giang


Giá: 541.126 VNĐ/ 1 đêm
Số 69, đường 30/4, Mỹ Tho, Tiền Giang, Mỹ Tho, Mỹ Tho (Tiền Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Mỹ Tho, Minh Quan Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Mỹ Tho (Tiền Giang). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Song Tien Hotel Tiền Giang


Giá: 432.900 VNĐ/ 1 đêm
Số 101, đường Trưng Trắc, Phường 1, Mỹ Tho, Mỹ Tho (Tiền Giang), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Mỹ Tho, Song Tien Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Mỹ Tho (Tiền Giang). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.