KHÁCH SẠN > Châu Đốc

Victoria Chau Doc Hotel


Giá: 2.247.573 VNĐ/ 1 đêm
1 Le Loi Street, Châu Đốc, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Nằm bên bờ sông Bassac, khách sạn hiện đại này nằm ở vị trí lý tưởng của khu vực đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng của Việt Nam.


Chau Pho Hotel


Giá: 974.026 VNĐ/ 1 đêm
Đường Trưng Nữ Vương (nối dài),, Trung tâm thành phố / Bờ sông, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Châu Đốc (An Giang), Chau Pho Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như Mekong Tours, Đền Châu Phú, Nhà thờ Hồi Giáo Châu Giang.
 


Dong Xuyen Hotel


Giá: 535.714 VNĐ/ 1 đêm
Số 9A, Đường Lương Văn Cù, Long Xuyen, Long Xuyên, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Long Xuyên, không lựa chọn nào tốt hơn Dong Xuyen Hotel. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
 


Ha Long Chau Doc Hotel


Giá: 811.688 VNĐ/ 1 đêm
No 1 - Nui Sam ward, Núi Sam/ Đền bà Chúa Xứ, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Ha Long Chau Doc Hotel mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng tuyệt vời. Khách sạn đem đến sự tiếp cận hàng loạt dịch vụ như người vận chuyển hành lý, bãi đỗ xe, phục vụ ăn tại phòng, nhà hàng, dịch vụ giặt là/giặt khô.


Van Huong Mai Resort


Giá: 562.526 VNĐ/ 1 đêm
Quoc lo 91, Châu Đốc, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Châu Đốc (An Giang), Van Huong Mai Resort là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 5.0 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn mang lại sự đổi mới hoàn toàn so với những điểm thú vị trong thành phố như Núi Sam, Miếu Bà chúa Xứ, Chùa Tây An.


Dong Nam Hotel


Giá: 346.320 VNĐ/ 1 đêm
Quốc lộ 91, K8, P.A, Châu Đốc, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Châu Đốc (An Giang), không lựa chọn nào tốt hơn Dong Nam Hotel.


Hai Chau - Chau Doc Hotel


Giá: 451.515 VNĐ/ 1 đêm
61 Thượng Đăng Lể, Phường A, Trung tâm thành phố / Bờ sông, Châu Đốc (An Giang),

ằm ở vị trí thuận lợi thuộc Châu Đốc (An Giang), Hai Chau - Chau Doc Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động.


Hue Binh Hotel Chau Doc


Giá: 389.610 VNĐ/ 1 đêm
Tan Lo Kieu Luong, Nui Sam, Núi Sam/ Đền bà Chúa Xứ, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Núi Sam/ Đền bà Chúa Xứ, Hue Binh Hotel Chau Doc là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Châu Đốc (An Giang).


Satisfy Hotel


Giá: 844.156 VNĐ/ 1 đêm
Số 1, đường 30/4, phường Châu Phú B, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang, Trung tâm thành phố / Bờ sông, Châu Đốc (An Giang), Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Satisfy Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Trung tâm thành phố / Bờ sông; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố.