KHÁCH SẠN > Vĩnh Phúc

Belvedere Tam Dao Resort Vinh Phuc


Giá: 1.551.515 VNĐ/ 1 đêm
Hamlet 2, Tam Dao Town, Vinh Phuc Province, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Thị trấn Tam Đảo, Belvedere Tam Dao Resort là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Flamingo Đại Lải Resort


Giá: 2.100.000 VNĐ/ 1 đêm
Thôn Đồng Dè, xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40 phút lái xe, với diện tích 123 hecsta, cùng 10 giải thưởng quốc tế, Flamingo Đại Lải Resort đã vươn ra trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái lớn nhất và đẹp nhất, nơi hội tụ & kết tinh sự hoàn mỹ,  độc đáo chưa từng có...


Green World Hotel Vinh Phuc


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Thị Trấn Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Việt Nam (

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Green World Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Thị trấn Tam Đảo; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 0.1 Km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Huong Rung Hotel Vinh Phuc


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Khu I, Thị trấn Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Huong Rung Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Khách sạn Thế Giới Xanh Vinh Phuc


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Khu I, Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Nằm giữa vùng núi Tam Đảo - Vĩnh Phúc, với độ cao gần 1000m so với mặt nước biển. Khách sạn Thế Giới Xanh từ lâu đã là địa chỉ nổi tiếng cho du khách, đến với Tam Đảo không gian rộng lớn, khí hậu trong lành du khách sẽ được đắm mình  cùng thiên nhiên và có những ngày nghỉ cuối tuần lý tưởng.


Mela Hotel Vinh Phuc


Giá: 681.818 VNĐ/ 1 đêm
Khu 1,, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Việt Nam (

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Thị trấn Tam Đảo, Mela Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Khách sạn Ngọc Sơn Vinh Phuc


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Khách sạn Ngọc Sơn với tầng. Với hệ thống các phòng, nhà hàng, bar và gara. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


Khách sạn Tam Sơn Vinh Phuc


Giá: 300.000 VNĐ/ 1 đêm
Huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc

Khách sạn Tam sơn nằm bên cạnh Thác Bắc ở thị trấn Tam Đảo,là địa chỉ thân thiện cho các du khách trong nước và nước ngoài. Không khí ở đây trong lành đây là một nơi lý tưởng để có một cuộc sống an nhàn. 
 


Cay Thong Hotel Vinh Phuc


Giá: 411.874 VNĐ/ 1 đêm
Trung Tâm Thị Trấn, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Thị trấn Tam Đảo, Cay Thong Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Tại Cay Thong Hotel, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Khách sạn đem đến sự tiếp cận hàng loạt dịch vụ như phục vụ ăn tại phòng, nhà hàng, dịch vụ giặt là/giặt khô, dịch vụ Internet, người vận chuyển hành lý.


Hưng Hải Hotel


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Khu A Hồ Đại Lải – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nằm trong quần thể du lịch thiên nhiên, khách sạn Hưng Hải được ví như “Bông sen hồng” của hồ Đại Lải.


Trang: [1] 2