KHÁCH SẠN > Tuyên Quang

Khách sạn Hùng Cường Tuyên Quang


Giá: 380.000 VNĐ/ 1 đêm
117 Phạm Văn Đồng, Phường Hưng Thành, TP.Tuyên Quang

Khách sạn Hùng Cường nằm trên đường Hưng Thành cách trung tâm thị xã Tuyên Quang 1km, nằm ở vị trí cửa ngõ đi vào Tuyên Quang. Là KS mới nhất tại Tuyên Quang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có học qua trường Du lịch.


Khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang


Giá: 600.000 VNĐ/ 1 đêm
104 Đường Nguyễn Trãi , Tuyên Quang

Khách sạn Mai Sơn nằm giữa trung tâm thị xã Tuyên Quang, cách chợ trung tâm 0.5 km cách khu điều dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm 13 km và cách khu di tích lịch sử cách mạng Cây đa Tân Trào 45 km.


Khách sạn Tân Trang Tuyên Quang


Giá: VNĐ/ 1 đêm
25 đường Nguyễn Trãi, phường Tân Quang

 Khách sạn Tân Trang nằm ở trung tâm thị xã Tuyên Quang. Nằm cách chợ Tam Cờ 100m, cách bến xe khách Tuyên Quang 300m, cách đền Mẫu 100m. Là khách sạn có vị trí đi lại thuận tiện cho khách muốn thăm quan đền chùa, lễ hội.

Từ phía trên khách sạn, du khách có thể ngăm toàn cảnh thị xã Tuyên Quang hiện lên mờ ảo trong không khí trong lành mỗi buổi sáng mai, khi những làn sương mảnh như làn khói bảng lảng trong trập trùng mây núi…

Khách sạn Tân Trang có trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo cùng với cơ sở vật chất vững mạnh sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái. Đến với Tân Trang quý khách sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ có ý nghĩa.


Nhà Khách Minh Thanh Tuyên Quang


Giá: 520.000 VNĐ/ 1 đêm
Tổ 10 - đường Bình Ca - Phường Nông Tiến - Tuyên Quang

 Nhà khách toạ lạc ở vị trí lý tưởng, ngay trung tâm Thành phố Tuyên Quang, bên bờ dòng sông Lô thơ mộng và huyền thoại, quý khách đi qua cầu Nông Tiến rẽ phải vào 200m là tới.
 


Trung tâm dịch vụ Suối khoáng Mỹ Lâm


Giá: 300.000 VNĐ/ 1 đêm
Xã Phú Lâm, Huyện Yên Sơn , Tuyên Quang

 Đến Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm thuộc xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, du khách có thể sử dụng các dịch vụ: tắm, bơi ở các bể nước nóng, ngâm mình trong các bồn gỗ có nước khoáng nóng, ngâm mình trong bồn, tắm khoáng hương liệu, massage vật lý trị liệu, VIP SPA (tổng hợp), dịch vụ tắm thảo mộc với các bài thuốc cổ truyền của dân tộc Dao, dịch vụ nhà hàng… Bên cạnh đó, nguồn nước khoáng ở đây còn được sản xuất và đóng thành chai mang nhãn hiệu nước khoáng Mỹ Lâm.