KHÁCH SẠN > Kiên Giang

Hoa Binh - Rach Gia Resort Kien Giang


Giá: 735.931 VNĐ/ 1 đêm
Lô A9 3-7 Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo,, Rạch Giá, Rạch Giá (Kiên Giang), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Rạch Giá, Hoa Binh - Rach Gia Resort là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Rạch Giá (Kiên Giang). Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 1. Km, và thông thường chỉ mất khoảng 15 phút để đến sân bay. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như Bệnh viện Bình An, Bệnh viện Trung ương Kiên Giang, Bến cảng Rạch Giá.


Hon Trem Resort & Spa Kien Giang


Giá: 1.012.987 VNĐ/ 1 đêm
Làng Bình An, Huyện Kiến Lương, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Kiên Lương, Hon Trem Resort & Spa là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 80. Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 120 phút. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


River Hotel Ha Tien Kien Giang


Giá: 995.671 VNĐ/ 1 đêm
Số 52, Đường Đặng Thùy Trâm, Phường Bình San, TTTM Hà Tiên,, Hà Tiên, Ha Tien (Kien Giang), Việt Nam

Vị trí thuận lợi ở ngắm cảnh thuộc khu vực của thành phố Ha Tien (Kien Giang), River Hotel Ha Tien mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho bạn sau một ngày bận rộn. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


River Hotel Hà Tiên


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Lô B3 Trung Tâm Thương Mại Trần Hầu, Phường Bình San, Thị Xã Hà Tiên, Hà Tiên,

Khách sạn có tổng thể 81 phòng, trong đó có 65 phòng Superior, 6 phòng Deluxe, 5 phòng Junior Suite và 5 phòng President. Tất cả đều hướng ra biển, núi và toàn cảnh trung tâm thị xã tuyệt đẹp.


Nui Den Resort Kien Giang


Giá: 508.658 VNĐ/ 1 đêm
Đười Núi Đen,Khu 3, Phường Pháo Đài, Hà Tiên, Ha Tien (Kien Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Ha Tien (Kien Giang), Nui Den Resort là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Tam Hung Hotel Kien Giang


Giá: 541.126 VNĐ/ 1 đêm
Lô B10 28-29 Nguyễn An Ninh, Rạch Giá, Rạch Giá (Kiên Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Rạch Giá (Kiên Giang), Tam Hung Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 2.0 Km, và thông thường chỉ mất khoảng 20 phút để đến sân bay. Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Công viên Bãi Dương, Bệnh viện Bình An, Công viên An Hòa.


Hoang Gia 2 Hotel Kien Giang


Giá: 248.918 VNĐ/ 1 đêm
G31-32 Lê Thánh Tôn, Rạch Giá, Rạch Giá (Kiên Giang), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Rạch Giá, Hoang Gia 2 Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Rạch Giá (Kiên Giang). Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 1 km, và thông thường chỉ mất khoảng 25 phút để đến sân bay. Khách sạn hiện đại này nằm trong khu lân cận với các địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Trung tâm thương mại Rach Gia, Chợ lương thực và hải sản, Bến cảng Rạch Giá.


Kim Co Hotel 1 Kien Giang


Giá: 303.030 VNĐ/ 1 đêm
141 Nguyen Hung Son, Rạch Giá, Rạch Giá (Kiên Giang), Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Rạch Giá (Kiên Giang), không lựa chọn nào tốt hơn Kim Co Hotel 1. Chỉ cách trung tâm thành phố 0.2 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Khách sạn hiện đại này nằm trong khu lân cận với các địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Bệnh viện Trung ương Kiên Giang, Bệnh viện Bình An, Trung tâm thương mại Rach Gia.


Kim Co Hotel 2 Kien Giang


Giá: 259.740 VNĐ/ 1 đêm
21,22,23 Trung tam thuong mai Tran Hau, Hà Tiên, Ha Tien (Kien Giang), Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Kim Co Hotel 2 tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Hà Tiên; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Kim Thanh Hotel Kien Giang


Giá: 234.338 VNĐ/ 1 đêm
D1-2-3 Nguyễn Tri Phương, Rạch Giá, Rạch Giá (Kiên Giang), Việt Nam

Được xây dựng năm 2011, Kim Thanh Hotel mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 1 km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Và cũng có thể dễ dàng đến Trung tâm thương mại Rach Gia, Chợ lương thực và hải sản, Bến cảng Rạch Giá.


Trang: [1] 2 3