KHÁCH SẠN > Nghệ An

Mường Thanh Sông Lam Hotel


Giá: 700.000 VNĐ/ 1 đêm
13 Quang Trung, Thành phố Vinh, Vinh, Việt Nam

Được xây dựng vào năm 2013, Muong Thanh Song Lam Hotel là điểm du lịch bổ sung cho Vinh và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch. Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 01.00 Km, và thông thường chỉ mất khoảng 10 phút để đến sân bay. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Bãi Lữ resort Nghệ An


Giá: 1.700.000 VNĐ/ 1 đêm
Nghi Yến - Nghi Lộc - Bãi Lữ - Nghệ An

Bãi Lữ còn có tên gọi Lữ Sơn, là nơi biển khơi ăn sâu vào đất Việt, là những cánh rừng thông bạt ngàn vươn mình ra biển cả. Với cảnh quan thiên nhiên được tạo hóa ban tặng thật hùng vĩ và đầy cảm hứng thi ca. Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Bãi Lữ được xây dựng trên địa bàn 2 xã Nghi Tiến và Nghi Yên - Huyện Nghi Lộc - Tỉnh Nghệ An, với diện tích gần 160 ha, có núi, có rừng, có biển. Đây vừa là khu nghỉ dưỡng 4 sao vừa là nơi mà du khách có thể khám phá và thưởng thức cảnh đẹp tuyệt vời của tự nhiên. Hiện tại khu nghỉ dưỡng Bãi Lữ đang xây dựng các công trình như khách sạn 5 sao lưng chừng núi, casino, sân bay trực thăng, vạn lý trường thành thu nhỏ, sân tập gôn, nhạc nước, quần thể văn hóa thể thao và các dịch vụ vui chơi giải trí khác


Mường Thanh Diễn Châu hotel


Giá: 550.000 VNĐ/ 1 đêm
Thị Trấn Diễn Châu, Huyện Dien Chau, Diễn Châu, Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Muong Thanh Dien Chau Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Huyện Dien Chau; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Anphaan Hotel Vinh Nghệ An


Giá: 378.788 VNĐ/ 1 đêm
16 Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Vinh, Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Anphaan Hotel Vinh tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Vinh; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Green Hotel Nghệ An


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Số 2 – Đường Mai Hắc Đế - Tp. Vinh – Tỉnh Nghệ An

Nằm ở trung tâm thành phố Vinh, gần ga tàu, sân bay. Cách 12km về phía tây là khu di tích Kim Liên quê hương chủ tịch Hồ Chí Minh. Cách 12km về phía đông là đô thị du lịch biển Cửa Lò. Cách 13km về phía đông nam là quê hương và khu mộ Đại thi hào Nguyễn Du.


Khách sạn Media


Giá: 500.000 VNĐ/ 1 đêm
Số 07 Đường Nguyễn Trãi - TPVinh -Nghệ An

 Tọa lạc trên diện tích gần 3000 m2 tại thành phố Vinh, cách Quảng trường Hồ Chí Minh 2 km, cách sân bay Vinh 1,5km, ga Vinh 1 km, Kim Liên 13,5 km, bãi tắm Cửa Lò 13,5 km, Khách sạn Media có thể nói là một trong những khách sạn có quy mô đầu tư lớn hiện nay tại thành phố Vinh


Khách sạn Sài Gòn – Kim Liên Nghệ An


Giá: VNĐ/ 1 đêm
25 Quang Trung , TP. Vinh, Nghệ An

Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, thuộc hệ thống Saigontourist, nằm tại trung tâm thành phố Vinh, cách ga xe lửa 2km, sân bay 7km, cách bãi biển cửa lò 7km và cách quê Bác 12 km, và rất gần khu trung tâm thương mại của thành phố.


Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Kim Liên


Giá: VNĐ/ 1 đêm
80 Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Toa lạc ngay trung tâm thị xã Cửa Lò, đối diện bãi tắm chính của Cửa Lò, cách làng sen - quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh 30 km, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 80 phòng ngủ hạng sạng, tiện nghi cao cấp, hồ bơi, sân tennis, massage, karaoke...


Media Hotel Nghệ An


Giá: 378.788 VNĐ/ 1 đêm
Số 7, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Vinh, Vinh, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Vinh, không lựa chọn nào tốt hơn Media Hotel. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Mường Thanh Thanh Niên hotel


Giá: 500.000 VNĐ/ 1 đêm
Số 74, Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Vinh, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Vinh, không lựa chọn nào tốt hơn Muong Thanh Thanh Nien Hotel. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Trang: [1] 2