KHÁCH SẠN > Bạc Liêu

Khách sạn Kiều Hối Bạc Liêu


Giá: VNĐ/ 1 đêm
phong Khách sạn Kiều Hối 28/2 Hòa Bình, P.3, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Khách sạn Kiếu Hối gồm 13 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn, là khách sạn được nhiều người lựa chọn khi đến với Bạc Liêu.

Các phòng của khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, sự phục vụ chu đáo của khách sạn cũng sẽ khiến quý khách hài lòng.


Khách sạn Bạc Liêu


Giá: VNĐ/ 1 đêm
4-6 Hoàng Văn Thụ, P.3, Tx.Bạc Liêu, Bạc Liêu

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Bạc Liêu, khách sạn Bạc Liêu là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Khách sạn gồm 80 phòng nghỉ với nhiều dạng phòng phù hợp từng nhu cầu khác nhau tạo sự tiện nghi, an nhàn nhất trong chuyến du lịch, công tác của quý khách.

Với sức chứa lên đến 500 khách mời, trang thiết bị hiện đại, phòng hội nghị của khách sạn là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách để tổ chức những sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức! Màn hình lớn 300 inch, máy chiếu, máy in laser, máy photocopy, internet băng thông rộng, wi-fi...sẽ giúp quý khách sẽ có một buổi lễ hoàn hảo và hiệu quả nhất khi đến với khách sạn Bạc Liêu.

Nhà hàng có sức chứa tới 1200 chỗ ngồi của khách sạn Bạc Liêu cung cấp đến quý khách các món ăn Âu, Á, Việt Nam truyền thống và đặc sản địa phương. Đây còn là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc lớn hay tiệc cưới.

Với đội ngũ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ massage của khách sạn Bạc Liêu sẽ mang đến cho quý khách khoảng thời gian thư giãn ấn tượng. Ngoài ra, quý khách còn có thể giải trí, thư giãn bằng các dịch vụ sauna, xông hơi, karaoke của khách sạn.