KHÁCH SẠN > Ninh Thuận

Resort Con Ga Vang Ninh Thuận


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Đường Yên Ninh, Phường Văn Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Resort Con Gà Vàng nằm dưới hàng nghìn cây dừa 7 năm tuổi xanh tươi nằm cạnh bãi biển Ninh Chữ sạch đẹp, có không gian rộng lớn, có không khí trong lành, một nơi thanh lịch đầy lãng mạn với cảnh vật mát mẻ vào ban ngày và yên tĩnh về ban đêm. Được xây thành  8  khu biệt thự riêng biệt đa dạng và phong phú với kiến trúc Châu Âu kết hợp kiểu kiến trúc cung đình Châu Á mang đậm bản sắc dân tộc. Là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của của mọi lứa tuổi…

 


Gold Rooster Resort Ninh Thuận


Giá: 822.511 VNĐ/ 1 đêm
Đường Yên Ninh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Lý tưởng cho sự vui vẻ và thư giãn, Gold Rooster Resort tọa lạc tại Ninh Thuận khu vực của thành phố Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 5.3 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Mang dáng vẻ gần gũi và gần với Nhà thờ Tân An, Bảo tàng Ninh Thuận, Trạm xe buýt Phan Rang làm cho khách sạn này có một vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt.


Thai Binh Hotel and Resort Ninh Thuận


Giá: 432.900 VNĐ/ 1 đêm
Duong Yen Ninh,Thi Tran Khanh Hai, Ninh Hai, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), không lựa chọn nào tốt hơn Thai Binh Hotel and Resort. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn mang lại sự đổi mới hoàn toàn so với những điểm thú vị trong thành phố như Bảo tàng Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn, Bệnh viện Ninh Thuận.


Anh Duong Hotel Ninh Thuận


Giá: VNĐ/ 1 đêm
66 Duong Yen Ninh, Phan Rang, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Với khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Anh Duong Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Bảo tàng Ninh Thuận, Trạm xe buýt Phan Rang, Chợ Thanh Sơn khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.


Cong Luyn Hotel Ninh Thuận


Giá: 2.200.000 VNĐ/ 1 đêm
Duong 16/4, Phan Rang, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Ninh Thuận, Cong Luyn Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Bảo tàng Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn, Trạm xe buýt Phan Rang.


Dia Cau Xanh Hotel Ninh Thuận


Giá: 194.805 VNĐ/ 1 đêm
Lô 8, Đường 16/4, Phường Mỹ Hải, Thành Phố Phan Rang, Ninh Thuận, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Ninh Thuận, Dia Cau Xanh Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 35.1 km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 16 phút. Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Bảo tàng Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn, Trạm xe buýt Phan Rang.


Hong Duc 1 Hotel Ninh Thuận


Giá: 312.500 VNĐ/ 1 đêm
Duong 16/4, Phan Rang, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Hong Duc 1 Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn mang lại sự đổi mới hoàn toàn so với những điểm thú vị trong thành phố như Bệnh viện Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn, Bảo tàng Ninh Thuận.


Phung Hung Hotel Ninh Thuận


Giá: 362.500 VNĐ/ 1 đêm
260-262,Duong Ngo Gia Tu, Phan Rang, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Phung Hung Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Bệnh viện Ninh Thuận, Bảo tàng Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.


Xuan Mai Hotel Ninh Thuận


Giá: 312.500 VNĐ/ 1 đêm
37, Duong 16/4, Phan rang, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Ninh Thuận, Xuan Mai Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Và cũng có thể dễ dàng đến Bệnh viện Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn, Bảo tàng Ninh Thuận.


Xuan Quang Hotel Ninh Thuận


Giá: 312.500 VNĐ/ 1 đêm
106,Duong Ngo Gia Tu, Phan rang, Ninh Thuan, Ninh Thuận, Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan), Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Ninh Thuận, Xuan Quang Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Phan Rang - Cham Tower (Ninh Thuan). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Bệnh viện Ninh Thuận, Bảo tàng Ninh Thuận, Chợ Thanh Sơn khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.


Trang: [1] 2