KHÁCH SẠN > Bến Tre

Ham Luong Hotel Ben Tre


Giá: 519.481 VNĐ/ 1 đêm
Số 200 C, Đường Hùng Vương, Phường 5, Bến Tre, Bến Tre, Việt Na

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Bến Tre, Ham Luong Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Bến Tre. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Mango Home B&B Ben Tre


Giá: 541.558 VNĐ/ 1 đêm
Ap My Huan, Xa My Thanh, Huyen Giong Trom,, Bến Tre, Bến Tre, Việt Nam

Vị trí thuận lợi ở ngắm cảnh thuộc khu vực của thành phố Bến Tre, Mango Home B&B mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho bạn sau một ngày bận rộn. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Viet Uc Hotel Ben Tre


Giá: 588.745 VNĐ/ 1 đêm
144, Hung Vuong, P. 3, Bến Tre, Bến Tre, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Bến Tre, Viet Uc Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 0.5 km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Khách sạn Sông Tiền Bến Tre


Giá: 610.000 VNĐ/ 1 đêm
101 Trưng Trắc, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

Khách sạn có 7 tầng và 48 phòng hướng nhìn ra sông Bảo Định. Tất cả các phòng được thiết kế trang nhã và thanh lịch, có phòng tắm riêng, giường đơn hoặc giường đôi. Nhà hàng và cafe Sông Tiền phục vụ ẩm thực Á - Âu cùng hệ thống các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách.

 


An Khanh Hotel Ben Tre


Giá: 303.030 VNĐ/ 1 đêm
Quốc lộ 60, ấp 5, xã An Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre, Bến Tre, Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, An Khanh Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Bến Tre; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 10.0 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Oasis Hotel Ben Tre


Giá: 545.455 VNĐ/ 1 đêm
151c My Thanh An, Bến Tre, Bến Tre, Việt Nam

Oasis Hotel, tọa lạc tại khu vực Bến Tre, Bến Tre, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.