KHÁCH SẠN > Bình Định

Saigon Quy Nhon Hotel Binh Dinh


Giá: 865.247 VNĐ/ 1 đêm
24 Nguyễn huệ, Thành phố biển, Quy Nhơn( Bình Định), Việt Nam

Tọa lạc trên bãi biển nguyên sơ của thành phố Quy Nhơn Việt Nam, 35 phút từ sân bay Phù Cát và gần với nhiều điểm tham quan du lịch.


Au Co Mini Hotel By The Sea Quy Nhon Binh Dinh


Giá: 415.195 VNĐ/ 1 đêm
08 An Duong Vuong Quy Nhon City, Thành phố biển, Quy Nhơn( Bình Định), Việt Nam

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Au Co Mini Hotel By The Sea Quy Nhon là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Quy Nhơn( Bình Định). Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 0.5 km. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Bãi Biển Hoàng Hậu, Bệnh Viện Tỉnh, Bãi biển Thành phố khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.


Huong Bien Hotel Binh Dinh


Giá: 303.030 VNĐ/ 1 đêm
Thôn Thiện Chánh, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn,, Bình Định, Bình Định, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Bình Định, Huong Bien Hotel Binh Dinh là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 3.0 Km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
 


My Tien Hotel Binh Dinh


Giá: 216.450 VNĐ/ 1 đêm
Số 25, Đường Nguyễn Thị Định, Trung tâm Thành phố Quy Nhơn, Quy Nhơn( Bình Định), Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, My Tien Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Trung tâm Thành phố Quy Nhơn; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Và cũng có thể dễ dàng đến Bãi Biển Hoàng Hậu, Bệnh Viện Tỉnh, Bãi biển Thành phố.


Ngoc Linh Hotel Quy Nhon Binh Dinh


Giá: 411.255 VNĐ/ 1 đêm
06 Trần Văn Ơn, Thành phố biển, Quy Nhơn( Bình Định), Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Thành phố biển, Ngoc Linh Hotel Quy Nhon là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Quy Nhơn( Bình Định). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Phong Lan Hotel Binh Dinh


Giá: 173.160 VNĐ/ 1 đêm
Cầu dẫn Bồng Sơn Số 1, Hoài Tân, Hoài Nhơn, Bình Định, Bình Định, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Bình Định, Phong Lan Hotel Binh Dinh là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động.