KHÁCH SẠN > Bình Dương

Green Eye Resort Binh Duong


Giá: 536.797 VNĐ/ 1 đêm
Ấp Cây Chanh, Xã Tân Định, Huyện Tân Uyên, Bình Dương, Bình Dương, Việt NamKhách sạn với 20 phòng tiêu chuẩn cao( diện tích p Green Eye Resort cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí và ban công giữa một khung cảnh với các khu rừng tươi tốt, dãy núi và dòng sông bao quanh. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời và sân tennis
 


Saigon Park Resort Binh Duong


Giá: 552.500 VNĐ/ 1 đêm
Binh Phuoc B Hamlet, Binh Chuan Village, Thuan An District, Bình Dương, Bình Dương, Việt NamBinh Phuoc B Hamlet, Binh Chuan Village, Thuan An District, Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam

 Được xây dựng năm 2002, Saigon Park Resort mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


The Mira Hotel Binh Duong


Giá: 909.091 VNĐ/ 1 đêm
555B, Đại lộ Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Bình Dương, không lựa chọn nào tốt hơn The Mira Hotel. Chỉ cách trung tâm thành phố 0.0 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Dai Nam Hotel Binh Duong


Giá: 412.529 VNĐ/ 1 đêm
Hiep An Ward, Thu Dau Mot Town, Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam

 Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Bình Dương, Dai Nam Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Hoang Yen Hotel Binh Duong


Giá: 535.714 VNĐ/ 1 đêm
11/16 Binh Duong Street, Thuan An District, Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam

 Khi đến thăm Bình Dương, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Hoang Yen Hotel, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Khu nghỉ dưỡng Mỹ Gia Cát Tường Binh Duong


Giá: 705.000 VNĐ/ 1 đêm
Số 18 Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Khách sạn Mỹ Gia Cát Tường khai trương vào tháng 4 năm 2010, là nơi đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách trong và ngoài nước khi đến với tỉnh Bình Dương. Với tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, phóng khoáng kết hợp với nét đẹp dịu dàng của vùng đất văn hóa, sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho tất cả du khách từ thương nhân cho đến khách du lịch nghĩ dưỡng thuần túy.


Princess Resort & Spa Binh Duong


Giá: 718.615 VNĐ/ 1 đêm
18/11 Quốc Lộ 13-F. Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An,, Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam

 Nằm ở vị trí thuận lợi trong Bình Dương, Princess Resort & Spa là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Bình Dương. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 15. Km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Tuan Vu Hotel Binh Duong


Giá: 324.935 VNĐ/ 1 đêm
33/51 Cach Mang Thang Tam Street, Phu Tho Ward, Thu Dau Mot Town, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

 Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Bình Dương, không lựa chọn nào tốt hơn Tuan Vu Hotel. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố


Da Lan Hotel Binh Duong


Giá: 277.056 VNĐ/ 1 đêm
281/12 khu phố Tây B, P.Đông Hoà, TX.Dĩ An, Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam

 Được xây dựng năm 2012, Da Lan Hotel mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Chỉ cách sân bay 23. Km, nên từ sân bay rất dễ để đi đến khách sạn 1 sao này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Song Tra Hotel Binh Duong


Giá: 378.788 VNĐ/ 1 đêm
Khu 7, Le Hong Phong, Thị Xã Thủ Dầu Một, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

 Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Thị xã Thủ Dầu Một, Song Tra Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Bình Dương. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Trang: [1] 2