KHÁCH SẠN > Hải Dương

Khách sạn Nam Cường Hải Dương


Giá: 940.500 VNĐ/ 1 đêm
Số 10 Đại lộ 30-10 Thành Phố Hải Dương

Khách sạn Nam Cường toạ lạc tại cửa ngõ Hải Dương - Thành phố đang trên đà phát triển, thuộc vùng tam giác Kinh Tế - Công Nghiệp - Du Lịch. Nằm gần trung tâm thương mại, bao quanh bốn phía khách sạn Nam Cường là quang cảnh những cánh đồng xanh ngát nối liền với đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng, đường biển Quốc tế, sân bay và các di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới.


Nam Cuong Hai Duong Hotel


Giá: 1.260.000 VNĐ/ 1 đêm
No. 10, Boulevard 30-10, Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Trung Tâm Thành Phố / Sân Golf Cồn Cát Đại Dương, Saigon - PT Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Phan Thiết. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Và cũng có thể dễ dàng đến Tuong Dai Chien Thang, sân Gôn Ocean Dune, Ủy ban nhân dân.


The Great Wall HNA Hotel Hai Duong


Giá: 1.301.750 VNĐ/ 1 đêm
Số 2, Đường Thanh Niên, Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Hải Dương, The Great Wall HNA Hotel là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Hải Dương. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 0.1 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Duy Anh Hotel Hai Duong


Giá: 509.295 VNĐ/ 1 đêm
Số 19, Đường Vũ Văn Dũng, Phuong Quang Trung, Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Hải Dương, Duy Anh Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Hải Dương. Với vị trí cách trung tâm thành phố 01. Km và cách sân bay 86. Km, khách sạn 3 sao này thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Hai Khanh Hotel Hai Duong


Giá: 518.615 VNĐ/ 1 đêm
Số 100, Đường Hàm Nghi, Phường Hải Tân,, Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Hai Khanh Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Hải Dương; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Với vị trí cách trung tâm thành phố 1.0 Km và cách sân bay 150. Km, khách sạn 3 sao này thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.


Khách sạn Du Lịch Công Đoàn Côn Sơn Hai Duong


Giá: VNĐ/ 1 đêm
Tiên Sơn X.Cộng Hòa, H.Chí Linh, Hải Dương