KHÁCH SẠN > Phú Thọ

Khách sạn Việt Trì Garden Phú Thọ


Giá: 1.800.000 VNĐ/ 1 đêm
Khu 9, Trưng Vương, Việt Trì, Phu Thọ

Khách sạn Việt Trì Garden cao 9 tầng, diện tích mặt bằng sử dụng 5.670m2. Tầng 1 của khách sạn có quán cà phê và đồ ăn nhanh. Tầng 2 được dùng làm khu phòng chức năng, phòng họp, phòng kỹ thuật, vui chơi, giải trí. Từ tầng 3 - 8 là phòng nghỉ khách sạn với tổng số 72 phòng.


Khách sạn Hương Giang Phú Thọ


Giá: 700.000 VNĐ/ 1 đêm
Vân Phú, Thành Phố Việt Trì

Hương Giang toạ lạc tại Vân Phú - Việt Trì - Phú Thọ sát với quốc lộ 2 đã được Tổng Cục Du Lịch và Sở Thương Mại Du Lịch Phú Thọ xếp hạng 3 sao.


Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ


Giá: 600.000 VNĐ/ 1 đêm
Thị trấn La Phù - Huyện Thanh Thuỷ - tỉnh Phú Thọ.

 Với diện tích 87ha nằm ở phía Tây bên bờ Sông Đà- Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.Về với Thanh Thuỷ, hoà mình vào dòng nước khoáng thiên nhiên - Về với cội nguồn- Về với những con người bình dị và cảnh vật hoang sơ sẽ thực sự cho du khách một sức sống mới và nguồn cảm hứng vô tận muốn khám phá
 


Khách sạn Hồng Ngọc Phú Thọ


Giá: VNĐ/ 1 đêm
1482 ĐL Hùng Vương, Thành Phố Việt Trì

Thanh Lam Resort


Giá: 400.000 VNĐ/ 1 đêm
Thị trấn Thanh Thủy – Huyện Thanh Thủy – Tỉnh Phú Thọ

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Thanh Lam Resort là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Phu Tho. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 42.9 km, khách sạn 2 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.