KHÁCH SẠN > Lạng Sơn

Khách Sạn Mường Thanh Lạng Sơn


Giá: 650.000 VNĐ/ 1 đêm
68 Ngô Quyền, P.Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn,Lạng Sơn

Khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn là khách sạn đầu tiên của tỉnh Lạng sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi khi quý khách đến thành phố Lạng Sơn không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi vị trí thuận lợi của khách sạn đến bến xe và ga Lạng Sơn, cũng như các trung tâm mua sắm, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Lạng Sơn.


Khách sạn Hoa Biển Lạng Sơn


Giá: 550.000 VNĐ/ 1 đêm
99A Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, Thành Phố Lạng Sơn

Khách sạn Hoa Biển nằm ở vị trí thuận lợi: cách chợ Đông Kinh 600m, gần các trung tâm vui chơi giải trí tại thành phố Lạng Sơn. Khách sạn có 20 phòng được trang bị những tiện nghi sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của quý khách khi lưu trú tại đây.


Khách sạn Hoàng Sơn Hải Lạng Sơn


Giá: 650.000 VNĐ/ 1 đêm
57 Tam Thanh, Thành Phố Lạng Sơn

Khách sạn Hoàng Sơn Hải tọa lạc tại trung tâm mua bán Chợ Đông Kinh và Chợ Đêm Kỳ Lừa của thành phố Lạng Sơn. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của Quý khách du lịch cũng như công tác tại đây.


Khách sạn Hoàng Đạt Lạng Sơn


Giá: 700.000 VNĐ/ 1 đêm
351 Bà Triệu, Thành Phố Lạng Sơn

Đến với Hoàng Đạt chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình...


Khách sạn Nam Kinh Lạng Sơn


Giá: 700.000 VNĐ/ 1 đêm
Số 40 Ngô Gia Tự - P. Đông Kinh, Thành Phố Lạng Sơn

Khách sạn Nam Kinh là một đơn vị trưc thuộc Công ty TNHH Nam Kinh tọa lạc ở 40 Ngô Gia Tự, Phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.


Khách sạn Phú Quý Lạng Sơn


Giá: 600.000 VNĐ/ 1 đêm
132 đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, Thành Phố Lạng Sơn

Khách sạn Phú Quý thuộc Công ty Cổ Phần Phú Quý là điểm dừng chân lý tưởng dành cho quý khách tham quan thành phố cửa ngõ biên giới phía Bắc Tổ quốc.


Khách sạn Vạn Xuân Lạng Sơn


Giá: 700.000 VNĐ/ 1 đêm
147 Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn, Thành Phố Lạng Sơn

Nằm trong trung tâm thành phố Lạng sơn, gần chợ Kỳ lừa – nay là chợ Đêm. Khách sạn Vạn Xuân đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao có hai mặt phố. Mặt trước là đường Trần Đăng Ninh (là quốc lộ 1A cũ), mặt sau là đường Lý Thường Kiệt, sát bên hồ Phai Loạn - hồ lớn nhất trong lòng thành phố.