Biên Tập Viên

Chưa được phân loại - 06/11/2018 - 610 Lượt xem

Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

Đến với thành phố Đà Lạt yên bình với nhiều rừng thông bạt ngàn, nhiều hồ nước, sông suối. Nơi đây sở hữu không khí trong lành,mát mẻ. Không còn ồn ào, đông đúc như phố thị mà thay vào đó chúng ta sẽ được tận hưởng thời tiết êm dịu nơi mảnh đất cao nguyên này.

Vườn Hoa Thành Phố

Được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu tươi mát, có rất nhiều loài hoa được trồng tại đây về cả màu sắc và nhiều kiểu dáng đa dạng, tất cả đều được sắp xếp khéo léo bởi các nghệ nhân làm vườn chuyên nghiệp tạo nên một vườn hoa xinh đẹp và mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Thung Lũng Tình Yêu 

Là một trong những thắng cảnh thơ mộng nhất tại đây, không gian toàn hoa từ những ngọn đồi cho đến hai bên đường và ven hồ Đa Thiện. Du khách có thể tham quan Đồi Vọng Cảnh, đạp vịt trên Hồ Đa Thiện, đi xe lửa xung quanh Thung Lũng, hay tham gia các trò chơi ngoài trời.

Thiền Viện Trúc Lâm 

Khám phá Thiền viện lớn nhất Việt Nam, tọa lạc trên núi Phượng Hoàng cách trung tâm thành phố 5 km về hướng Nam. Đây là ngôi thiện viện theo dòng phái Trúc Lâm Yên Tử với kiến trúc công trình đặc biệt cùng với nét đẹp thiên nhiên giúp cho cảnh đẹp nơi đây được lòng nhiều du khách.

Dinh Bảo Đại

Tìm hiểu về ngôi Dinh thự nổi tiếng của vị vua cuối cùng Triều đại phong kiến Việt Nam – vua Bảo Đại, nơi mà  ông sinh sống và làm việc tại nơi này cùng với gia đình được một kiến trúc sư người Pháp và Huỳnh Tấn Phát thiết kế.

Lang Biang

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Nguyên hiện rõ trong lòng thung lũng Lâm Viên, ngọn núi hùng vĩ Lang Biang cao 2169m và được ví như nóc nhà của thành phố Đà Lạt. Ngoài những thắng cảnh tự nhiên đẹp mê hoặc lòng người thì Lang Biang còn là nơi lưu giữ những giá trị tiêu biểu về đa dạng sinh học, cảnh quan thiên nhiên hòa quyện với những nét văn hóa đặc sắc và UNESCO cũng công nhận Lang Biang là Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới.

Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa
Đánh giá

Bài viết liên quan

0905118294