Biên Tập Viên

28/09/2018 - 896 Lượt xem

Quy Chế Hoạt Động

 1. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Tầm Vóc Việt, Thành viên phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:

Độ Tuổi

Thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt dịch vụ trên tamvocviet.com.vn.

Xác Nhận Thông Tin Đặt Phòng

Những thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Tầm Vóc Việt gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được Tầm Vóc Việt gửi mail xác nhận.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Thành viên đã thực hiện thanh toán tiền đặt dịch vụ. Ngược lại, việc đặt phòng của Thành viên có thể bị hủy bỏ nếu Thành viên không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang tamvocviet.com. Tầm Vóc Việt không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi Tầm Vóc Việt gửi email xác nhận lần cuối.

Những Yêu Cầu Đăng Ký

– Khi tham gia sử dụng dịch vụ đặt dịch vụ trên Tầm Vóc Việt, Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt dịch vụ.

 1. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

BƯỚC 1: TÌM KIẾM THÔNG TIN

Với hệ thống tìm kiếm thông minh của tamvocviet.com.vn. Thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

Tìm kiếm dịch vụ hệ thống tìm kiếm theo text

Chỉ cần điền từ khóa cần tìm kiếm và bấm chuột vào mục Tìm kiếm, Thành viên có thế tìm kiếm với tên khách sạn, địa danh du lịch, địa điểm, khu vui chơi, giải trí; lựa chọn thời gian, số người, số phòng. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

Tầm Vóc Việt còn hỗ trợ Thành viên hệ thống quick search.

Chỉ cần Thành viên đưa ra một số yêu cầu về yêu cầu dịch vụ, tiện nghi của khách sạn, cũng như giới hạn về khoảng cách, giá, hạng sao…Hệ thống sẽ hiển thị kết quả sát nhất theo đúng sự lựa chọn của Thành viên.

BƯỚC 2: LỰA CHỌN DỊCH VỤ

Hoàn thành thông tin đặt dịch vụ.

 BƯỚC 3: LIÊN HỆ

Thành viên liên hệ với Tầm Vóc Việt qua các hình thức như: skype, email, số điện thoại…

BƯỚC 4: LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thành viên thanh toán tiền đặt dịch vụ trên trang web bằng 1 trong 2 cách sau:

 • THẺ TÍN DỤNG

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi đặt đơn đặt phòng, đặt tour, vé máy bay, xe du lịch trên website tamvocviet.com.vn Khi sử dụng hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ phải trả phí dịch vụ cho Ngân hàng/Nhà phát hành thẻ.

 • TIỀN MẶT

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi đặt đơn đặt phòng trên website tamvocviet.com.vn. Khách hàng đến văn phòng của Tầm Vóc Việt để thanh toán tiền hoặc nộp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Tầm Vóc Việt theo đúng thông tin hướng dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán này.

BƯỚC 5: LẤY XÁC NHẬN ĐẶT DỊCH VỤ QUA EMAIL

Những thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Tầm Vóc Việt gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt dịch vụ.Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được Tầm Vóc Việt gửi mail xác nhận .

 1. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TẦM VÓC VIỆT
 2. Quyền Của Tầm Vóc Việt

– Tầm Vóc Việt sẽ cung cấp dịch vụ đặt dịch vụ cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ sau khi Thành viên hoàn thành thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân và thỏa mãn điều kiện của Tầm Vóc Việt nêu ra.

– Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho Tầm Vóc Việt không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì Tầm Vóc Việt có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

– Tầm Vóc Việt có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của Tầm Vóc Việt hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Tầm Vóc Việt

– Tầm Vóc Việt có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Tầm Vóc Việt theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Tầm Vóc Việt. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

– Tầm Vóc Việt có quyền khước từ trách nhiệm trong những trường hợp sau:

Tầm Vóc Việt nỗ lực hết mình đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành. Các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên website này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh trình trạng hiện thời.

Tầm Vóc Việt hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của website này.

Tầm Vóc Việt sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web Tầm Vóc Việt liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Tầm Vóc Việt

– Tầm Vóc Việt cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Tầm Vóc Việt. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Tầm Vóc Việt, Thành viên thông báo kịp thời cho Tầm Vóc Việt. Công ty sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

– Tầm Vóc Việt không giải quyêt khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác không do Tầm Vóc Việt gây ra.

Đảm bảo an toàn và Bảo mật thông tin

Tầm Vóc Việt đánh giá cao sự tin tưởng của Thành viên trong việc chọn tamvocviet.com.vn cho việc đặt dịch vụ trực tuyến của Thành viên. Vì lẽ đó, Tầm Vóc Việt sẽ giữ gìn và bảo vệ sự riêng tư và kín đáo các thông tin chi tiết cá nhân cho Thành viên một cách kịp thời và cẩn trọng (bao gồm cả các chi tiết thẻ tín dụng của Thành viên).

Chính sách an toàn và bảo mật này áp dụng cho tất cả các dịch vụ của công ty (dù được lấy từ hay có sẵn trực tuyến, hoặc thông qua bất kỳ diễn đàn hay thiết bị nào khác (từ đây về sau được quy chung thành “trang web”)).

– Tầm Vóc Việt gửi email đến Thành viên

Sau khi đã thực hiện đặt phòng, Thành viên sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với toàn bộ các thông tin về đặt phòng của Thành viên. Thành viên có thể mang xác nhận này đến khách sạn như bằng chứng cho việc đặt phòng. Không lâu trước ngày đến nơi của Thành viên, Tầm Vóc Việt có thể sẽ gửi đến Thành viên email bao gồm thông tin về điểm đến của Thành viên, cung cấp một số thông tin và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả các ưu đãi của bên thứ 3 đến cấp độ mà Thành viên đã tự nguyện chọn cho loại thông tin này) liên quan đến đặt phòng và điểm đến của Thành viên.

– Đôi khi Thành viên có thể sẽ nhận được bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay các thông tin từ công ty khi Thành viên đã “Chọn” dịch vụ nhận bản tin hoặc các thông tin khác của Tầm Vóc Việt.

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TẦM VÓC VIỆT
 • Địa chỉ: Lô 14,B2,34 Khu đô thị Phước Lý, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Liên Hệ: Hotline: 02363.503 878
 • Điều Hành Tour: 0905 118 294
 • Email: tamvocvietdn@gmail.com
Quy Chế Hoạt Động
Đánh giá
0905118294